รสรักล่าสวาท (จบแล้ว)

โดย: อรุณรัศมีตอนที่ 29 : แจ้งอีบุ๊คส์ค่ะ


ตอนที่แล้ว

จู่ ๆ ก็โผล่มาแบบไม่ให้สุ่มให้เสียง วันนี้มาแจ้งเรื่องอีบุ๊คส์ค่ะ มาเสี่ยงดวง นิยายเรื่องนี้อาจไม่สนุก แต่ถ้าสนใจจะอ่านแบบเต็ม ๆ ไม่ขาดตอนก็เชิญที่เมพค่ะ ไปตามลิ้งค์เลย

ไว้เรื่องหน้าจะแก้ตัวใหม่ มาแบบนี้คนอ่านงงค่ะ นางเป็นใคร มาได้ยังไง อะไรประมาณนี้ ฝากตัวด้วยนะคะ หน้าใหม่ค่ะ 

 นอกจากจะมาแจ้งให้ใครที่ไม่สะดวกตามอ่านในเว็บก็ไปตามอ่านตามโหลดได้ที่เมพตามลิ้งค์แล้ว ก็จะมาบอกเรื่องการอัพนิยายสองเรื่อง

เรื่องแรกคือ เรื่องของวาริสา ส่วนเรื่องที่สอง กบฏรักทวงใจ สองเรื่องนี้จะตามมาอัพให้ต้นเดือนหน้าค่ะ แล้วเราก็เลื่อนอีกแล้ว

เหตุผลไม่มีอะไรมาก เป็นเพราะว่าสับสนงงงวยกับพล็อต ซึ่งต้องเรียงลำดับกันสักนิด ยังไม่ได้เริมแต่งค่ะ แค่หาอิมเมจก็มึนแล้ว ปกติไม่ชอบหาอิมเมจสักเท่าไหร่นะ มันไม่ชินน่ะ มันไม่ใช่...

จะเอาเรื่องอื่นมาลงก่อน แซงหนา้สักนิด คืออยากได้แบบที่พล็อตไม่เคร่งเครียดแล้วก็ไม่เน้นรายละเอียดมาก จริง ๆ ก็มีแนวคิดที่อยากแต่งแนววัยรุ่นด้วย แต่ก็คงสิบแปดบวก

สำหรับอีโรติกก็มีเตรียมไว้อีกสองเรื่อง อันที่จริงก็มีพล็อตอีกหลายเรื่อง แต่บางทีที่แต่งไปได้แค่ตอนสองตอนแล้วเลิกแต่งเป็นเพราะมันไม่ใช่ ไม่สนุกในความรู้สึกเราอะนะ

กลับมาที่เรื่องอีบุ๊คส์ ฝากอุดหนุนฝากโหลดด้วยนะคะ ปกแต่งเอง ทำเองทุกขั้นตอน คือฝีมือได้แค่นี้แหละค่ะ ไม่ได้ไปเอารูปมาจากที่ไหน ไฟสี ๆ ตรงข้างบนกับข้างล่างก็ใช้โปรแกรมแต่งเอง

ปกนี้อาจไม่สวย แต่ปกหน้าไว้ลองใหม่ ถึงปกจะดูไม่โอนักแต่เนื้อหาด้านในรับรองว่าสนุกชัวล์

ไม่เชื่อกันสินะ ไปลองโหลดมาอ่านดูค่ะ ก็วา่ไปน่ะนั่น โปรโมทกันเข้าไปค่ะ ฝากบอกต่อด้วยนะคะ ถ้ารู้สึกว่าสนุกจริง

รสรักล่าสวาท
อรุณรัศมี
www.mebmarket.com
ชาลิตาถูกวางยาและกำลังจะถูกคนรวยได้กลืนกิน มิหนำซ้ำคนรวยที่ว่ายังเป็นผู้หญิงคนที่จ้างเธอให้ไปเป็นแฟนหลอก ๆ เพื่อตบตาคนรักเก่า! ทางเดียวที่จะรอดพ้นออกมาได้คือการหนีออกมาจากที่นั่น ถ้ามันง่ายอย่างที่คิดก็ดี เพราะหลังจากที่เธอสลัดเจ้าหล่อนได้ก็ดันเกิดอาการร้อนวูบวาบและยังมีปฏิกิริยากับชายแปลกหน้าที่แม้แต่ชื่อก็ไม่รู้จัก! ยังไม่ทันได้หนีออกไปข้างนอกสมใจ เธอก็ต้องลากชายคนนั้นเข้าห้องปิดประตูลงกลอนแน่นหนา แล้วหลังจากนั้นก็...เธอรับรู้เรื่องราวทุกอย่างที่เกิดขึ้น แต่กลับควบคุมตัวเองไม่ได้ จนท้ายที่สุดก็ได้แต่ปล่อยให้อารมณ์ปรารถนานำทางทุกอย่าง เรื่องที่เกิดขึ้นจะโทษใครได้ นอกจากความโง่เง่าของตัวเอง หลังจากเกิดเหตุการณ์ในวันนั้นโดยไม่คิดจะล่ำลา เธอก็หนีออกมาและแน่นอนว่าเธอจะไม่มีวันได้เจอะเจอผู้ชายคนนั้นอีกตลอดชีวิต...หากทว่า...โชคชะตามักเล่นตลกกับชีวิตคนเสมอ เพราะหลังจากผ่านพ้นไปได้เดือนเดียว ผู้ชายคนนั้นก็กลับเข้ามาในชีวิตเธออีกครั้ง ไม่ว่าเธอจะหนีอย่างไร ผลสุดท้ายก็โดนเขาไล่ล่ากลับมาอยู่ในอ้อมแขนเขาอยู่ดี...*รวมตอนพิเศษไว้ในเล่มถึงสามตอนค่ะ


ตอนที่แล้ว


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha