รสสวาทไฮโซ

โดย: พลอยเฟื่องตอนที่ 6 : ตามล่าแม่ตัวต้นเหตุ - 2


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

จากนาทีนี้ไป ฉันจะกอบโกยแต่ความสุข

... หล่อนต้องทำตามสัญญาที่ให้กับตัวเองไว้หลังจากเซ็นต์ใบหย่าอย่างเด็ดเดี่ยวกล้าหาญ

เมื่ออุตส่าห์มีวันพักยาวๆ ให้ได้อยู่กับตัวเอง ทำในสิ่งที่อยากจะทำ...สูดโอโซนฟอกปอด ชาร์จพลังงานให้เต็มเปี่ยม เพื่อจะได้กลับไปลุยงานใหม่ในปีหน้า

ปีหน้า ฟังดูว่าช่างยาวนานเหลือเกิน แต่ก็แค่ไม่กี่วันเท่านั้น มันคงไม่เปลี่ยนชีวิตหล่อนไปได้มากกว่านี้หรอก

ชีวิตที่มีแต่งาน...งาน...งาน และงานมันช่างน่าเบื่อ เมื่อเพื่อนสาวที่สนิทชิดเชื้อพูดคุยปรึกษากันได้ไม่กี่คน ก็ชิ่งไปมีลูก มีผัวเป็นตัวเป็นตนกันหมด

หล่อนเสียอีกนะ ที่สละโสดก่อนใครในกลุ่ม และก็กลับมาอยู่ในสถานะเดิมอย่างรวดเร็ว แต่ความรู้สึกไม่ยักกะเหมือนเดิม

...การเป็นคนโสดมือสอง มันก็เหมือนชีวิตมีแผล และก็ยังเป็นแผลที่ใครต่อใครพากันช่วยสะกิดสะเกาให้ได้อักเสบขึ้นมาอยู่เนืองๆ เหมือนไม่ต้องการให้หล่อนมีความสุข อย่างเรื่องที่เพิ่งรับรู้ไปนั่นไงเล่า

และวิธีคลายเครียดที่หล่อนเลือกใช้และได้ผลมาโดยตลอด ถ้าไม่ช็อปปิ้งรูดบัตรเครดิตจนเต็มวงเงิน ก็ไปเสียเหงื่อในฟิตเนส หรืออีกวิธีที่เด็ดสุดก็ทุ่มเทพลังงานอย่างบ้าคลั่งไปกับเซ็กส์

หล่อนชอบเซ็กส์มาก มันเป็นวิธีการคลายเครียดที่แสนวิเศษ แต่ดันโชคร้ายเพราะผู้ชายเพียงคนเดียวที่หล่อนมีสัมพันธ์สวาทด้วย ก็คืออดีตสามีเท่านั้น ...มันน่าผิดหวังนัก ที่ความสาวและความรัก ตัวและหัวใจ ทั้งหมดทั้งมวลที่หล่อนมอบให้กับพงศธรไป กลับถูกทรยศหักหลังกันอย่างแสบสัน

ฉันผิดตรงไหน?

คุณไม่ผิดหรอกนะบัว มันผิดที่ผมเอง...คุณเพียบพร้อมเพอเฟค และดีทุกอย่าง...แต่ผมเป็นผู้ชายธรรมดาทั่วไป...ผู้ชายที่ต้องการการยอมรับนับถือและความเป็นผู้นำ ไม่ใช่ตกอยู่ใต้อำนาจเมีย

นี่มันคือเหตุผลของคนจะเลิกกันงั้นหรือ?

หล่อนไม่ได้เพิ่งรวย...เพิ่งสวย...เพิ่งเก่ง...เพิ่งเพอเฟคเสียเมื่อไหร่เล่า? หล่อนเป็นเช่นนี้มาตั้งแต่ก่อนที่เขารู้จัก ตอนที่เขารู้จัก หล่อนไม่ได้เปลี่ยนไป...แต่เพราะผู้ชายคนนั้นต่างหากที่เปลี่ยนไป หรือเขาอาจจะเพิ่งได้ค้นพบตัวเอง

มันเป็นเหตุผลการนอกใจที่เฮงซวยที่สุด

แต่ก็ช่างมันเหอะ มันจบไปแล้ว...ไม่มีผู้ชาย ไม่มีผัว ก็ไม่ใช่ว่าจะมีอะไรทดแทนไม่ได้นี่นา...อารมณ์คุกรุ่นที่พุ่งพล่านขึ้นมา มีวิธีการตอบสนองตัณหาตัวเอง และดับมันลงด้วยตัวเองได้

มือเรียววนลูบขึ้นมาที่ฐานเต้าแล้วไล่กอบประคองบีบเค้นทรวงกลมอวบใหญ่ล้นไม้ล้นมือ พร้อมกับครางฮือเมื่อไล่นิ้วมือขึ้นมาบีบบี้ที่หัวสีชมพูปลายยอด

“อ่า....อื้ม...” มืออีกข้างก็ล้วงต่ำลงล่างลูบคลำขยำคลึงเนินนางอวบอูม ขยุ้มปุยไหมที่เปียกชุ่ม กระแซะนิ้วมือเข้าหาร่องกลีบ

“อ่า....อื้ม....อู้ว์...ซี้ด....” ในหัวก็นึกจินตนาการภาพการร่วมรักอันเร่าร้อนของหล่อนกับ...

ไม่รู้สิ หล่อนไม่เห็นหน้า แต่ว่าเขาเป็นผู้ชายที่มีรูปร่างสูงใหญ่ ล่ำสัน เต็มไปด้วยมัดกล้ามเนื้อแข็งแรง น่ากัด...น่าฟัด...น่างับ...และน่างาบเป็นที่สุด

“อ่า...” หล่อนบีบบี้ขยี้ตุ่มไตที่ไวต่อความรู้สึกกลางกลีบเนื้อนาง พร้อมกับครางซี้ดซ้าด มือทั้งสองข้าง บนและล่างทำงานประสานกันอย่างเร้าอารมณ์

ดวงตางามที่ปิดพริ้มโชว์แพขนตางอนระยับหรี่ปรือขึ้นมามองแสงไฟที่พรายพร่า...นิ้วเรียวสอดแซะเข้าไปในหลืบร่องที่ฉ่ำชุ่ม

“ซี้ด....อ่า....” แม้มันจะเล็กไปหน่อยเมื่อเทียบกับของจริง แต่เป็นเพราะขนาดที่น่าผิดหวังของพงศธร ที่ทำให้แม้จะมีกิจกรรมรักกันบ่อยครั้งแค่ไหน ก็ยังทำให้ส่วนซอกสวาทของหล่อนกระชับแน่นตึงเปรี๊ยะเฉกเช่นดั่งสาวรุ่น

“อ่า...ซู้ด...อื้ม...” มันดูไม่เต็มที่ ไม่ถึงอกถึงใจ ทำให้หล่อนอดเคืองตัวเองไม่ได้ที่ไม่ได้หยิบอุปกรณ์ช่วยเหลือเข้ามาในห้องน้ำด้วย

ก็แค่คิดว่าจะอาบน้ำเฉยๆ และใช้เวลาอยู่กับเพื่อนฝูงจนไม่มีเวลามาอารมณ์เปลี่ยวเหงาเช่นนี้

ใครจะไปเดาได้ว่าอารมณ์จะเตลิดลิบไปไกลเพราะเห็นภาพผัวเก่ากับเมียใหม่ของเขา

อารมณ์ของหล่อนถูกปลุกเร้าได้ง่ายดาย อาจจะเพราะความเป็นแม่ม่ายอารมณ์เปลี่ยว ของมันเคยๆ ได้สนุก ได้ระบาย แล้ววันหนึ่งก็ไม่มีซะงั้น ก็อดจะรู้สึกขาดหายไม่ได้

“อ่า.....ซี้ด....ซู้ด.....”

แม้จะไม่ถึงอกถึงใจอย่างการร่วมรักกับผู้ชายจริงๆ แต่หล่อนก็พึงพอใจที่จะเซฟเซ็กส์ด้วยการช่วยตัวเองมากกว่า ไม่คิดจะพาตัวไปหาความสุขสำราญ อย่างวิธีที่หลายๆ คนแนะนำ ไม่ว่าจะซื้อบริการ เที่ยวบาร์โฮสต์ หรือเลี้ยงดูใครจริงจัง

มันเสี่ยงเกินไปที่จะเอาหน้าตาและชื่อเสียงเข้าไปแลก ที่สำคัญก็คือหัวใจและความรู้สึกของหล่อน...มันไม่ได้มีไว้ให้ใครย่ำยีอีกแล้ว

การแต่งงานที่ผ่านมา ยังทำให้หล่อนเข็ดขยาด และไม่คิดจะมองหารักใหม่ หรือผู้ชายคนใหม่เข้ามาในชีวิตตอนนี้

“อู้ว์...ซี้ด....” สะโพกใต้น้ำขยับยก เนินนูนแอ่นเข้าหานิ้วมือที่เพิ่มเข้าไปเป็นสอง คับแน่นอยู่ในช่องหลืบ ดึงเข้าและสาวออกเร่งเร้าจังหวะเพื่อจะพาตัวเองไปสู่วิมานฉิมพลี...อ่า....

ดวงตาปรือหรี่ กลีบปากเผยออ้าครางครวญอย่างเร้ารัญจวน

ปัง...ปัง...ปัง...

แล้วเสียงทุบโครมๆ กระแทกดังจากภายนอกทำเอาร่างที่กำลังบิดครวญเร่าๆ ด้วยความซ่านสยิวที่ใกล้บรรลุถึงจุดหมายปลายทางถึงกับกระตุกเฮือกด้วยความตกใจ

หน่วยตาเรียวงามเปิดพรึ่บขึ้นมา หัวใจเต้นตึ่กตั่กแรงราวกับกำลังทำเรื่องผิดบาปใหญ่โตแล้วถูกจับได้

หัวคิ้วกันโก่งขยับย่น เงี่ยหูฟังอีกครั้งอย่างสงสัยว่าใครกันที่บังอาจมาขัดขวางความสุขในเวลาส่วนตัวเช่นนี้ ในเมื่อยัยสาลี่ขอลาไปต่างจังหวัดตั้งแต่เมื่อเย็น ทิ้งให้เธอให้เฝ้าบ้านหลังใหญ่โตนี้แต่เพียงลำพัง

ปัง...ปัง...ปัง...

เสียงดังเช่นเดิมย้ำชัดว่ามีคนมาที่หน้าประตูบ้าน

อาจจะเป็นเพื่อนสาวสักคนที่เธอโทรศัพท์จิกตัวมาก็เป็นได้...

“ทำไมต้องมาเอาตอนนี้นะ” น้ำเสียงหงุดหงิดกระฟัดกระเฟียดสบถอย่างไม่สบอารมณ์

ปัง...ปัง...ปัง...

“โอ้ย! รู้แล้ว ได้ยินแล้ว อะไรนักหนา” เรือนร่างอวบอัดด้วยสัดส่วนสาวแสนเร้าใจลุกพรวดขึ้นมาจากอ่างอาบน้ำ ยื่นมือไปคว้าผ้าเช็ดตัวแล้วก้าวออกมา พราวหยดน้ำฉ่ำชุ่มเกาะไปทั้งตัวและหยดไหลลงตามพื้น

บัวสวรรค์พันกาย หลังเช็ดตัวลวกๆ แล้วคว้าเสื้อคลุมอาบน้ำตัวยาวขึ้นมาคาดสายให้เรียบร้อย ก่อนจะเดินออกมาจากห้องน้ำ

ปัง...ปัง...ปัง...

เสียงยังดังอย่างต่อเนื่อง เหมือนจะพังประตูเข้ามาเสียให้ได้

“มาแล้วๆ จะทุบอะไรกันนักหนา มือเป็นเหล็กหรือไง” หล่อนเหน็บแนมพร้อมกับเร่งฝีเท้าไปที่หน้าประตู ปลดกลอนแล้วเปิดออก

ภาพร่างสูงใหญ่ใบหน้าแดงก่ำของคนที่ตระหง่านอยู่ที่หน้าประตูทำเอาตกอกตกใจ

เพราะเขาคือวิศวกรของบริษัทจ้างเหมาที่เข้ามารับช่วงงานในโครงการก่อสร้างคอนโดมิเนียมเฟสล่าสุดที่หล่อนดูแลอยู่

หมอนี่ชื่อนายภาคิน และกวนส้นteen สุดๆ เป็นคนเดียวที่เป็นไม้เบื่อไม้เมา ชอบต่อล้อต่อเถียงงัดข้อให้หล่อนปวดหัวอยู่เรื่อย

บัวสวรรค์เพิ่งส่งรายงานยกเลิกจ้างบริษัทของเขาออกไปให้พ้นจากไซต์งานโครงการของหล่อน

และที่เขาแล่นมาโผล่หน้าถึงที่นี่ได้ ก็คงเป็นเพราะเรื่องนี้

...ช่างกล้ามาก


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha