รสสวาทไฮโซ

โดย: พลอยเฟื่องตอนที่ 8 : เปิดฉากเจรจา - 2


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

กายเปลือยเปล่าสั่นเทาด้วยแรงอารมณ์ สองขาเรียวขยับแยกอ้า ลากสายน้ำฝักบัวลงมาราดรดจนชุ่มฉ่ำ

นิ้วชี้กับนิ้วกลางกดคลึงลงบดบี้ขยี้ที่ตุ่มไตสวรรค์

“อ่า....ซี้ด....”  พร้อมกับเริ่มจินตนาการถึงแท่งเนื้อแข็งกร้าวยาวใหญ่ที่อยากเอาเข้ามาจดจ่อ

“อ่า...อื้ม....อูยยยยยยย” เสียงครางสั่นพร่า เมื่อกระแสน้ำที่ฉีดพุ่งแรงกระทบปลายยอดปุ่มกระสัน

“อ่า...ซี้ด....ซี้ดดดดดดด” ปากหล่อนห่อเผยอครางพร้อมกับร่างที่สั่นเทิ่ม สอดนิ้วมือเข้าไปในร่องหลืบที่ฉ่ำชุ่มของตัวเอง

“อ่า...อู้ว์....ซี้ด....” หล่อนทิ้งแผ่นหลังเซพิงกับฝาผนังเอาไว้เป็นหลัก ยามที่แข้งขาสั่นเทา ทั้งนิ้วมือ ทั้งสายน้ำที่พุ่งแรงกำลังช่วยกันปลดปล่อยอารมณ์กำหนัดที่คุคลั่งนั่น ในหัวจินตนาการถึงเรือนร่างแกร่งล้อนจ้อน กำลังสาดซัดท่อนลำแข็งเกร็งบนกายเข้าใส่เนินสวรรค์ของหล่อนถี่ยิบ  จับสะโพกโยกคลึงหมุนวน จนแก้มก้นหล่อนขมิบบีบรัด ก่อนจะซัดความเสียวเข้าใส่หนักหน่วง

“อ่า...อ่า....อย่างนั้นแหละ...แรงอีก...แรงอีก...อู้ว์วว...ซี้ดดดด...” ลมหายใจถี่กระชั้นหนักหน่วง ท้ายทอยแหงนหงายไปพิงกับผนัง แอ่นเอนเนินสาวส่วนกลางกายเข้าหาสายน้ำที่ฉีดพุ่งไม่ได้หยุด

เห็นภาพของตัวเองกำลังถูกเติมเต็มอย่างเร่าร้อนดุดันจากเรือนกายแกร่งที่แน่นหนั่นไปด้วยมัดกล้ามเนื้อ และชุ่มโชกอยู่ภายใต้สายน้ำเดียวกัน

“อ่า....อ้า...อ๊า....อู้ว์วววว...อย่างนั้นแหละ...อย่างนั้น...ซี้ดดดดด....อ่า.....” ความกระสันรัญจวนพรวดพุ่ง ปลายนิ้วเท้าจิกเกร็งแน่นแสนแน่น ตัวสั่นเทิ้มสะท้านเมื่อความเสียวลามแล่นไปถึงขีดสูงสุด

“อ๊า...อ๊า....อู้ว์ววว....ซี้ดดดด....” ใบหน้าขาวใสบิดเบ้ ในสมองว่างเปล่าขาวโพลน กายเกร็งกระตุกระริก ร่างเปลือยเปล่าที่พุ่งพรวดจดฝ้าเพดานในความรู้สึกค่อยๆ ทิ้งตัวลงมา เท้าเหยียบย่ำลงกับพื้นห้องน้ำอีกครั้ง

สะโพกงามงอนที่แอ่นเอนเด้งเข้าหาฝักบัวและนิ้วมือเอนไปพิงกับผนังอย่างหมดเรี่ยวแรง ความเสียวซ่านยังพล่านแล่นอยู่ในกาย ทรวงอกอิ่มงามกระเพื่อมแรง เปลือกตาปิดพริ้มอย่างเป็นสุข พร้อมความรู้สึกเหนื่อยจนจวนเจียนจะขาดใจ

 

“ผู้หญิงบ้าเอ๊ย! ซี้ด....”

ภาคินสบถเมื่อถูกทั้งเตะหน้าแข้ง แล้วยังปิดประตูใส่หน้า เขาถอยกลับมา ยกหน้าแข้งมาลูบเบาๆ

“ทำไงดีวะ อุตส่าห์ถ่อมาถึงนี่...ยังไงก็ต้องคุยให้รู้เรื่อง” บ่นพึมขณะเดินไปมารอบๆ บ้านหาทางไหนที่จะเข้าไปเจรจากับบัวสวรรค์

อากาศรอบกายเริ่มลดลงทุกขณะ จนหนาวยะเยือก พร้อมกับความมืดที่เริ่มคุ้นชินตาให้พอมองเห็น แสงไฟที่เล็ดลอดออกมาตามกรอบบานกระจก

แล้วพลันหูก็ได้ยินเสียงซี้ดซ้าดครวญคราง เท้าที่เหยียบย่างไปข้างหน้าเรื่อยๆ ชะงักงันลง พร้อมกับเงี่ยหูฟังอย่างตั้งใจ

“อ่า...อู้ว์....ซี้ด....”

เขาคิดว่าตัวเองหูแว่วไป

“อ่า...อ่า....อย่างนั้นแหละ...แรงอีก...แรงอีก...อู้ว์วว...ซี้ดดดด...”

บัวสวรรค์อยู่กับใคร?

เมื่อหันไปมองก็เห็นรถเจ้าหล่อนจอดอยู่คันเดียว หรือเรื่องที่เขาสงสัยว่าทำไมหล่อนไม่คบ หรือเลี้ยงใครไว้บำเรอกาม...มันจะเป็นความเข้าใจผิด...แท้จริงมีคนอื่นอยู่ด้วย

 “อ่า....อ้า...อ๊า....อู้ว์วววว...อย่างนั้นแหละ...อย่างนั้น...ซี้ดดดดด....อ่า.....”

แต่ถ้าเจ้าหล่อนร่วมรักกับใครจริง ทำไมถึงไม่ได้ยินเสียงผู้ชายเลย มีแต่เสียงหล่อนครางอยู่คนเดียว...หรือว่า....

“อ๊า...อ๊า....อู้ว์ววว....ซี้ดดดด....”

แม้ไอ้เจ้านั่น ที่เขาเอามาจากลิ้นชักโต๊ะทำงานของเจ้าหล่อน และถูกเจ้าตัวยื้อแย่งเอาไปจะถ่านหมด แต่ด้วยรูปทรงที่เหมือนอวัยวะเพศของผู้ชาย ก็ยังใช้ช่วยบำบัดความเสียวได้นี่หน่า

มุมปากหยักกระตุกรอยยิ้มร้ายกาจขึ้นมา เมื่อนึกออกแล้วว่าเจ้าหล่อนกำลังทำอะไรอยู่

“อารมณ์เปลี่ยว..แต่ไม่ยอมใช้ผู้ชาย...หึๆ” ทั้งขบขัน ทั้งนึกสงสารอยู่ในใจ

“มันไม่เหมือนกันหรอกนะแม่คู๊ณ”

อะไรกันที่ทำให้ผู้หญิงเคยมีผัวติดใจ หันมาใช้ของปลอมมากกว่าจะใช้ของจริง...เขาอดจะคิดทะลึ่งตึงตังไม่ได้ นอกจากว่าผัวหล่อนจะบ่อมิไก๊ ทำไม่เป็น...

สถิติที่เคยมีหลายๆ แห่งวิจัยมา บอกว่าผู้ชายไทย ไม่ค่อยเก่งเรื่องพาผู้หญิงไปสวรรค์สักเท่าไหร่ แถมเอาแต่ใจตัวเอง บัวสวรรค์ก็อาจจะเจอปัญหานี้ก็ได้ ถึงทำให้ชีวิตรักเจ้าหล่อนล่มไม่เป็นท่า ในเวลาแค่ไม่นานนัก

พลันสายตาแลเห็นหน้าต่างบานหนึ่งซึ่งเปิดแง้ม...มันเป็นหน้าต่างของห้องครัว ถ้าเขาจำไม่ผิด ... เพราะเคยมาควบคุมดูแลการสร้างบ้านหลังนี้เมื่อไม่นาน

ร่างสูงใหญ่ไม่รอช้า รีบเดินปรี่ตรงรี่ไปในทันที...ยังไงวันนี้เขาต้องได้คุยกับหล่อน...และอาจจะไม่ใช่เรื่องงานแค่เรื่องเดียว

ในเมื่อมาที่นี่ด้วยความคับแค้นที่อัดแน่นและคุกรุ่นสะสมอยู่ในใจและกำลังรอวันสะสาง


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha