cover

รสสวาทหนุ่มบ้านไร่


ชินาปักษา 11814        1       niyayrak_coin 2700จากผู้อ่าน 0 คน.

                 ยินดีต้อนรับสู่

 >>นิยายรักโรแมนติกแนวพ่อแง่แม่งอน<<

         เน้นคู่พระเอกนางเอกเป็นหลัก

    รสสวาท หนุ่มบ้านไร่  (ฉบับรีไรท์)

พลอยภักดิ์ ถูกปู่บังคับให้แต่งงานกับนทีธรชายหนุ่มบ้านไร่สุดแสนธรรมดาซึ่งเป็นหลานชายเพื่อนสนิทของปู่ สาเหตุเพราะเธอเกิดตั้งท้องกับเขา พลอยภักดิ์พลาดพลั้งมีอะไรกับนทีธรแค่ครั้งเดียวเพราะถูกแฟนหนุ่มมอมยาเซ็กในวันเกิดเพื่อน เธอเกลียดเขามากที่เขาทำลายความสาวของเธอ ชาตินี้เธอไม่มีวันให้อภัยเขาเด็ดขาด รวมทั้งลูกของเขาเธอก็ไม่ต้องการ 

ทุกคนในบ้านเลยวางแผนให้นทีธรลักพาตัวเธออยู่บ้านไร่กับเขา พลอยภักดิ์เลยต้องยอมใช้ชีวิตในบ้านไร่กับคนที่ตัวเองเกลียด อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

 

                      #

นทีธร กิจจา อายุ30 ปี หลานชายของเพื่อนสนิทปู่พลอยภักดิ์ ชายหนุ่มที่มองผิวเผินเหมือนหนุ่มชาวไร่ธรรมดาแต่ความจริงเขาเป็นทั้งเจ้าของบริษัทใหญ่โต ต่อหน้าพลอยภักดิ์เธอมองเขาเป็นคนร้ายกาจเจ้าเล่ห์จ้องแต่จะลากเธอขึ้นเตียง  แต่เขาก็ไม่สนใจ ความจริงที่เขาร้ายกาจแค่ไหนมีเธอคนเดียวที่รู้

 

 

                     #

  พลอยภักดิ์ จันทรมงคลกุล อายุ21 ปี เธอสวย น่ารัก เป็นถึงดาวมหาลัยชื่อดังและลูกสาวมหาเศรษฐีแต่ต้องมาท้องในวัยเรียน ชีวิตเธอพังเพราะเขา เธอเกลียดเขาที่สุดในโลก

"ฉันไม่มีวันเก็บลูกของนายไว้เด็ดขาด!!"

             #

            

 เด็กชาย แทนไท กิจจา อายุ 6 เดือน ลูกชายพ่อนทีแม่พลอย นิสัยว่านอนสอนง่ายบางทีก็ดื้อ 

  เครดิตภาพ น้องดิน 

ฝากนิยาย รสสวาทหนุ่มบ้านไร่ ด้วยนะคะ เป็นนิยายแนวหวานซึ้งพ่อแง่แม่งอน มีขายแล้วในรูปแบบ e-book ดาวโหลดได้แล้วในเว็บ meb และ hytexts และookbee ค่ะ

 

รสสวาทหนุ่มบ้านไร่
ชินาปักษา
www.mebmarket.com
พลอยภักดิ์ ถูกปู่บังคับให้แต่งงานกับนทีธรชายหนุ่มบ้านไร่สุดแสนธรรมดาซึ่งเป็นหลานชายเพื่อนสนิทของปู่ สาเหตุเพราะเธอเกิดตั้งท้องกับเขา พลอยภักดิ์พลาดพลั้งมีอะไรกับนทีธรแค่ครั้งเดียวเพราะถูกแฟนหนุ่มมอมยาเซ็กในวันเกิดเพื่อน เธอเกลียดเขามากที่เขาทำลายความสาวของเธอ ชาตินี้เธอไม่มีวันให้อภัยเขาเด็ดขาด รวมทั้งลูกของเขาเธอก็ไม่ต้องการ ทุกคนในบ้านเลยวางแผนให้นทีธรลักพาตัวเธออยู่บ้านไร่กับเขา พลอยภักดิ์เลยต้องยอมใช้ชีวิตในบ้านไร่กับคนที่ตัวเองเกลียด อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ Sampleชายหนุ่มขบกรามกรอด มือหนาเพิ่มแรงบีบต้นแขนหญิงสาวแรงขึ้นจ้องมองหน้าหวานด้วยสายตาผิดหวัง เมื่อเห็นหญิงสาวพูดไม่ออกก็หมายความว่าเธอคิดจะทำแบบนั้นจริงๆเขาผิดหวังในตัวเธอมากก่อนจะปล่อยมือจากต้นแขนจนพลอยภักดิ์เซนิดๆ "ก็ฉันไม่อยากแต่งงานชีวิตฉันยังสวยหรู ถ้าฉันไม่มีลูกคุณปู่ก็คงไม่บังคับให้ฉันแต่งงานกับคนอย่างนาย " คนฟังถึงกับกัดกรามแน่นตาคู่คมไหวสั่น พลอยภักดิ์ไม่สนทำไมเธอต้องถนอมน้ำใจคนอย่างเขาด้วย "ฟังนะ คุณไม่จำเป็นต้องแต่งงานกับผม ผมจะบอกกับคุณปู่ท่านให้ว่าคุณไม่ต้องการแต่งงาน" "นายพูดจริงหรอ " พลอยภักดิ์หัวใจพองโต ลิงโลดด้วยความดีใจ "ผมไม่ใช่คนชอบพูดโกหก" พลอยภักดิ์ยิ้มออกขอให้เขาพูดจริงเถอะ "แต่ถึงคุณจะไม่แต่งงานแต่คุณก็ต้องอยู่ที่นี่กับผมเหมือนเดิม" "หมายความว่ายังไง” "ก็หมายความว่าคุณไม่อยากแต่งก็ไม่ต้องแต่ง ..แต่ผมจะนอนกับคุณเหมือนผัวเมียทั่วไปเข้าใจมั้ยเมียจ๋า" จบประโยคคนฟังถึงกับอ้าปากค้างแต่ชายหนุ่มกับยิ้มกริ่มอย่างคนถือไพ่เหนือกว่า แค่นี้พูดไม่ออกเลยหรอแม่ตัวดี ชายหนุ่มหัวเราะหึๆในคอ "คนเลว" พลอยภักดิ์ยกฝ่ามือจะตบหน้าหล่อเหลาอีกแต่ถูกมือหนารวบจับไว้ก่อนดึงกระชากร่างบางเข้ามาหาตัวจนอกอวบอิ่มเบียดชิดกับแผงอกแกร่ง "จะทำอะไร" "เอะอะก็จะตบผัวคุณนี่มันซาดิสจริงๆ แบบนี้ต้องโดนตบคืนแต่ผัวจะตบด้วยปากนะ"พูดจบก็ก้มลงจูบขยี้ปากอิ่มที่กำลังเผยออ้าปากค้างลิ้นสากร้อนสอดเข้าไปพันรัดรึงลิ้นเล็กในโพลงปากฉ่ำหวานทั้งดูดตะวัดจนแทบจะกลายเป็นเนื้อเดียวกันชายหนุ่มจูบอย่างดูดดื่มตั้งใจจะปลุกเร้าอารมณ์ให้พลอยภักดิ์เคลิบเคลิ้มและผลที่ได้คือพลอยภักดิ์เริ่มอ่อนระทวยจากที่พยายามต่อต้านถอยหนีเป็นอ้าปากรับจูบร้อนแรงยอมให้เขาสอดลิ้นเข้าไปปลุกปั่นอย่างลืมตัว "อะ อืมม ปากคุณหวานมาก" นทีธรครางฮืมด้วยความพอใจเมื่อถอนริมฝีปากออกจากปากอวบอิ่ม ให้เขาดูดชิมไปทั้งวันยังได้นทีธรหรี่ตามองหน้าหวานที่ยังเคลิบเคลิ้มกับรสจูบเมื่อครู่แม้เขาจะถอนริมฝีปากออกมาแล้ว พลอยภักดิ์รู้สึกตัวก่อนจะรีบผละดิ้นรนออกจากอ้อมแขนแกร่งด้วยความตกใจ "นายจะทำอะไร"คนตัวโตระบายยิ้มก่อนจะต้อนหญิงสาวไปที่เตียงอย่างกระชั้นชิด พลอยภักดิ์ถอยหนีจนสุดทางจนชนเข้ากับเตียงหมดทางหนีพลอยภักดิ์หวีดร้องตกใจเมื่อถูกร่างสูงรวบกอดก่อนจะดันร่างบางล้มลงไปบนเตียงด้วยกันเเม้เธอจะพยายามดีดดิ้นดันคนตัวโตออกแค่ไหนก็ไม่เป็นผลเพราะถูกชายหนุ่มทาบทับไว้ทั้งตัว

 


หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha


เหมือนยังไม่จบมั้ยคะ แต่หักเหรียญไปแล้ว
โดย 0885614230 | 6 months, 1 week ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha