ยอดดวงใจจอมพยศ

โดย: ณรีรัชตอนที่ 13 : ยอดดวงใจจอมพยศ บทที่ 3 / 2 NC+++++++++


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

“นิกษา...”

พึมพำชื่อของคนที่กำลังหลับเพียงบางเบา อาการมึนเมาเมื่อก่อนหน้าแทบหายเป็นปลิดทิ้งในทันที ในสมองของราเมธกำลังประมวลความคิด ว่าเหตุใดเธอถึงมานอนหลับในห้องของเขาได้ ถ้าจำไม่ผิด เขาแบ่งห้องให้มัณฑนากรที่จะมาออกแบบภายในเรือนดอกไม้ให้มารดา หรือว่านิกษาจะเป็นมัณฑนาการสาวคนนั้น แต่ทำไมเธอถึงมาอยู่ในห้องของเขาล่ะ

นั่งคิดและมองเธออยู่พักใหญ่ เรือนร่างอรชรที่นอนตะแคงข้างก็ขยับตัวนอนหงายราบไปกับที่นอน แถมชุดนอนสุดเซ็กซี่ขยี้ใจของเจ้าหล่อนก็ดันเปิดกว้าง โชว์ความอวบอิ่มของทรวงอกที่เพียงแค่มองก็พอรู้ว่าอวบอิ่มมากขนาดนี้ จะมีขนาดไซด์ไหน

ราเมธอ้าปากค้าง ดวงตาคมกริบจดจ้องเนินเนื้อที่กำลังโชว์ความอวบนูน ผิวเนียนและความขาวของผิวกายสาว กำลังจุดไฟสวาทในอารมณ์ของความกำหนัดให้ติดขึ้น ชายหนุ่มเป่าปากเบาๆ เพื่อระงับ ก่อนจะกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบาก เมื่ออุตส่าห์พยายามแล้วแต่กลับไม่เป็นผล เอาแล้วไง ไฟราคะในตัวเขามันถูกจุดขึ้นมาแล้ว นี่เป็นครั้งที่สอง ที่เพียงแค่เห็นเธอในลักษณะชวนวาบหวาม  และเขาก็เกิดอารมณ์อยากรักเธอขึ้นมา แต่ว่าเธอมีครอบครัวแล้ว! 

คิดได้ดังนั้น ก็พลิกตัวหันหลัง ก่อนจะเหลือบตาไปที่นาฬิกาดิจิตอลที่ตั้งอยู่บนชั้นตรงปลายเตียง

00.35 น.

ดึกขนาดนี้จะไปเคาะเรียกเชาว์ก็คงไม่ดี ครั้นจะขับรถกลับบ้านก็ยิ่งไม่ได้ใหญ่ เพราะขนาดตอนมายังให้คนที่โรงแรมขับมาส่ง ในขณะที่กำลังคิดหาทางออก คนที่นอนหลับอยู่ข้างๆ ก็ขยับพลิกตัวมากอดก่ายเขาอย่างเต็มตัว แถมยังเอาหน้ามาเกยไหล่ของเขาอีกแน่ะ ยายตัวแสบ ไม่รู้ตัวเลยรึไงว่าหล่อนกำลังหาเรื่องใส่ตัว

หลับเขาต้องข่มตาให้หลับ บอกกับตัวเองพร้อมกับพยายามสะกดอารมณ์ เปลือกตานั้นปิดจนเกือบสนิท แต่หัวใจกลับเต้นถี่ แถมยังรุนแรงจนเกือบจะหลุด

เพราะตัวแนบชิดติดกัน ทำให้กลิ่นผิวกายสาวลอยมาเตะจมูกของราเมธอย่างจัง กลิ่นหอมอ่อนๆ ของครีมบำรุงผิวบวกกับกลิ่นของผิวกายสาวมันช่างหอมรัญจวน และเชิญชวนให้หันไปสูดดมจนเกินกลั้น ใบหน้าคมค่อยๆ ขยับหันไปหาดวงหน้าหวาน เมื่อผิวกายถูกต้องกันความยับยั้งของราเมธก็ขาดสะบั้นทันที

“ฉันพยายามแล้ว แต่เธอดันแส่หาเรื่องเอง ในเมื่อเสิร์ฟให้ขนาดนี้ ฉันก็จะยอมเล่นชู้ดูสักครั้ง”

ราเมธพลิกตัวหันไปหาคนข้างๆ อย่างรวดเร็ว เพราะไฟราคะในกายมันแผดเผาจนเต็มที่ มือใหญ่เลื่อนขึ้นมาลูบไล้ไปตามพวงแก้มของหญิงสาวเพียงบางเบา ก่อนที่ใบหน้าคมสันจะโน้มลงไปกดจูบ และเกลือกกลั้วใบหน้าสากของตัวเองไปกับดวงหน้าและลำคอระหงของคนที่ยังหลับใหล ก่อนจะหยุดลืมตาขึ้นมองดวงหน้าสวยที่กำลังอยู่ในห้วงนิทราอย่างไม่รู้สติ แต่... ทำไมถึงมีกลิ่นเหล้าปะปนด้วยล่ะ หรือว่า...เธอเมา!

เพื่อให้แน่ใจเขากดจมูกลงที่แก้มสาว และกดจูบเบาๆ ที่ริมฝีปากนุ่มเล็กของเธอ จนเมื่อได้กลิ่นแอลกอฮอล์จากริมฝีปากของหญิงสาว มุมปากของชายหนุ่มก็ยกยิ้มทันที

“เธอเมา และมาลวนลามฉัน ในห้องของฉัน เพราะฉะนั้น ความผิดทั้งหมดเป็นของเธอยายตัวแสบ และฉันก็ถูกเธอ...ข่มขืน หึๆ” 

หัวเราะในลำคอก่อนจะจัดการตามที่ใจปรารถนา เพราะพรุ่งนี้เช้า ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ความผิดทุกอย่างจะตกอยู่ที่เธอ...

ดวงตาคมกริบกวาดมองดวงหน้าหวาน ก่อนจะกดจมูกและปากฝังเข้ากับผิวกายสาว แล้วสูดกลิ่นเนื้อสาวเข้าปอดจนเต็มที่ ริมฝีปากรุ่มร้อนไล่ซุกซอนไปตามลำคอระหง ใบหน้าคมแนบสนิทกับพวกแกมขาวนวล ริมฝีปากหยัดกดจูบเบาๆ ซ้ำๆ อย่างถือสิทธิ์ ปลายนิ้วแข็งแรงเคลื่อนเบาๆ ไปที่สาบเสื้อนอนของหญิงสาว ค่อย  ปลดกระดุมออกอย่างใจเย็น ครู่เดียว มือใหญ่ก็โยนเสื้อนอนของคนใต้ร่างลงบนพื้น ก่อนจะพลิกร่างงามเข้าหาอีกครั้ง 

ดวงตาคมกริบวาววาบขึ้น เมื่อได้เห็นทรวงอกที่กระเพื่อมอยู่ในบราสีหวาน ผิวเนียนละเอียดนั้นช่างงดงามและน่ามอง ยามกระทบเข้ากับแสงสว่างสลัวๆ จากไฟของหัวเตียง ใบหน้าคมคร้ามค่อยๆ ก้มเข้าหาอย่างต้องมนต์ นัยน์ตาประกายเหล็กนั้นฉาบแวววูบวาบ จ้องมองสองเนินอยู่อึดใจ ก่อนที่ริมฝีปากหยักจัดการยึดดอกบัวที่ชูช่อ สลับข้างไปมาตามอารมณ์

ริมฝีปากหยักยังคงกดจูบครอบครองเนินเนื้อ ร่างใหญ่กดทับทาบร่างบอบบางของคนขี้เซา ไม่ว่าใบหน้าคมจะเลื่อนสัมผัสไปตรงส่วนไหน บนผิวกายสาวที่ขาวผ่องบริเวณนั้น ก็แดงเป็นปื้นๆ เพราะถูกเคราสากครูดบาด สร้างความซ่านสยิวให้กับหญิงสาวที่ไม่รู้สติ

ความหอมหวานหลอกล่อให้ความต้องการครอบครองเพิ่มพูนขึ้น ชั้นในที่ติดกายเพียงชิ้นเดียวถูกถีบออกอย่างไม่คิดจะแยแส ด้วยเพราะเจ้าของสนใจเรือนร่างอรชรที่อยู่ใต้ร่างมากกว่า

“อื้อ...” เสียงครางเล็กๆ ดังมาจากริมฝีปากบางของคนที่อยู่ใต้ร่าง เมื่อคนเหนือร่างเริ่มการสอดประสาน ดวงหน้าหวานย่นหน้าแสดงความเจ็บปวดออกทางสีหน้า แถมยังพยายามขยับกายหนีทั้งที่ยังไม่ได้สติ

“ทำไมถึงแน่นแบบนี้  รึว่าผัวเธอไม่ขยัน ปล่อยให้เธอนอนเฉาตายอยู่ที่บ้าน” 

พึมพำเบาๆ พร้อมกับพยายามเพิ่มแรงกด ที่ถึงจะพยายามเท่าไหร่ ก็ขยับเข้าแทบไม่ได้เลย แต่ด้วยเพราะเจนจัดในเรื่องรัก และผ่านสตรีมานักต่อนัก ทำให้ชายหนุ่มพอรู้ว่าคนใต้ร่างนั้นยังสดใหม่ และไม่เคยผ่านสมรภูมรักมาก่อน

“หึ...” 

ความรู้สึกดีใจผุดขึ้นอยู่ในอก ในเวลาเดียวกันก็เกิดความคลางแคลงใจ ว่า... ตกลงหล่อนกับผู้ชายคนที่เขาเห็น หน้าโรงเรียนอนุบาลมีความสัมพันธ์กันแบบไหน แล้วแม่เด็กตัวน้อยๆ นั่นอีกล่ะ แต่...ชายหนุ่มคนนั้นจะเป็นใครก็ช่าง เพราะต่อไปนี้เธอจะเป็นของเขาเพียงผู้เดียว

คาดเดาเหตุการณ์จนเรียบร้อยก็จัดการถอดเครื่องป้องกันออก ใบหน้าคมโน้มเข้าหาสองเนินที่อวบอิ่ม ทั้งลิ้นร้อนและริมฝีปากก็จัดการครอบครองตามใจปรารถนา เพื่อปลุกเร้าสร้างความรัญจวนให้คนใต้ร่าง ให้ยอมคล้อยตามไปกับรสสัมผัสและอารมณ์ของตัวเอง

นิกษาตกอยู่ในห้วงความรู้สึกวาบหวาม ความซ่านสยิวแทรกซึมไปทุกอณูของผิวสาว และแทบจะขาดใจเสียให้ได้ ฝัน!.. มันช่างเป็นความฝันที่รัญจวนใจเหลือเกิน ทั้งๆ ที่หลับ แต่ดวงหน้าหวานก็ขยับเชิดขึ้นตอบรับจูบเขาอย่างไม่รู้ตัว ทั้งยังรู้สึกร้อนลุ่มปนอบอุ่นไปตามมือหนาและริมฝีปากร้อน ที่กำลังลากไล้อยู่บนผิวกาย

เมื่ออารมณ์พิศวาสของหญิงสาวเพิ่มพูน มากขึ้น หนทางที่เขาจะพาเธอไปสู่ดินแดนแห่งรัก ก็ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับเขาอีกต่อไป

“อื้อ...”

น้ำเสียงต่อต้าน และสีหน้าเหยเกยของหญิงสาว ราวกับเธอกำลังต่อว่าคนเหนือร่าง ที่กำลังเริ่มการสอดประสานครั้งใหม่ แต่เพราความรัญจวนที่เพิ่มพูนจนเกือบเต็มรัก ทำให้การสอดประสานกลับไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

หล่อนยังไม่เคยจริงๆ

รอยยิ้มอย่างมีเลศถูกจุดขึ้นที่มุมปากของใบหน้าคม ความยินดีและความพึงพอใจที่ได้ครอบครองเธอคนแรกแผ่ซ่านอยู่เต็มอก ถึงแม้จะยังคลางแคลงใจในบางสิ่ง แต่ในเวลานี้อารมณ์พิศวาสมันสำคัญเกินความสงสัย ใบหน้าคมเกลือกกลิ้งไปกับสองเนินที่ชูช่อ ความรู้สึกเร่าร้อนรัญจวนใจ แผ่ฟุ้งกระจายไปทั่วห้อง พลังแห่งความบึกบึนนั้นโลดแล่นอย่างสุดตัว ราวกับมวลคลื่น ที่กำลังถาโถมเข้าใส่ความรู้สึกของหญิงสาว ความเจ็บปวดถูกความซ่านสยิวแทรกแซงเข้ามาแทนที่ ทำให้คนไม่รู้สติที่กำลังหลงวนอยู่ในความฝัน ยอมปล่อยตัวปล่อยอารมณ์ไปตามคนเหนือร่าง ที่กำลังถาโถมเข้าใส่อย่างเอาเป็นเอาตาย โดยที่เธอไม่คิดจะขัดขืน เพราะเวลานี้ความร้อนรุ่มในกายมันอัดแน่น จนอยากจะปลดปล่อยมันออกมาเสียที

 “อืม...

ราเมธรู้สึกซ่านสุขและอิ่มเอมอย่างที่สุด สองแขนของเขายังคงโอบรัดร่างบอบบางอย่างแนบแน่น การกอดรัดแน่นยิ่งขึ้นตามอารมณ์ที่วาบหวาม ใบหน้าคมแทบไม่ยอมห่างจากกายสาว ฤทธิ์สวาทของยายตัวแสบมันเหมือนมีมนต์ขลัง ความสาวของเธอมันช่างหอมหวานยิ่งนัก นี่กระมังที่เขาเรียกว่าต้องมนต์และลุ่มหลง แถมยังดูท่าว่าจะหลงจนโงหัวไม่ขึ้นเลยทีเดียว

ใบหน้าคมก้มจุมพิตริมฝีปากบางและลำคอระหงของคนใต้ร่าง ความรู้สึกเสน่หานั้นพอกพูน เมื่อตระหนักถึงความเป็นเจ้าของที่ตนเองครอบครอบสิทธิ์ ความอิ่มเอมและซ่านสุขนั้นยังกรุ่นในหัวใจ รักหรือหลงนั้นยังแยกแยะมันไม่ออก รู้แต่เพียงว่าในเวลานี้ 

...เขาต้องการ...ต้องการเธอ และต้องการเธออย่างไม่รู้จักพอ!..


ชู้!


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha