cover

สามีส้มหล่น


Janya,ณิชาดา 2664        0       niyayrak_coin 7800จากผู้อ่าน 0 คน.

สามีส้มหล่น


 

โปรย

“หายไปไหนหมดนะ!” ปากอิ่มเปรยเสียงเครียด พร้อมทำหน้านิ่วคิ้วขมวด

        “หาอะไรอยู่หรือครับ”

เสียงห้าวทุ้มของใครบางคนดังขึ้นอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย เขาอยู่ในชุดสูททักซิโด้สีบรอนด์เงินเรียบหรู เครื่องหน้าและทรงผมรับกันเหมาะเจาะ ราวกับเทพบุตรจำแลง มือหนาท้าวอยู่ที่ขอบประตู คิ้วเข้มเลิกขึ้นเป็นเชิงรอคำตอบ ขณะที่ดวงตานั้นจ้องร่างอ้อนแอ้น ซึ่งซุกถูกซ่อนความนวลเนียนของผิวแท้ๆ ไว้ภายใต้ชุดวิวาห์ฟูฟ่องด้วยประกายตาพึงใจ

        “เปล่า...ฉันไม่ได้หาอะไร” คนตอบยังคงยืนหันหลังให้

        ไหล่ของเจ้าบ่าวไหวน้อยๆ กายแกร่งแทรกพ้นกรอบประตูเข้ามา ก่อนจะจัดการดันประตูให้ปิดสนิท ปลายนิ้วร้ายกดล็อกกลอนด้วยใบหน้าเรียบเฉย ยิ่งเหลือบเห็นเจ้าสาวคนสวยแอบสะดุ้ง ชายหนุ่มก็ยิ่งย่ามใจ ช่วงขาเพรียวกำยำ จึงนำพาร่างสูงหล่อก้าวไปยืนซ้อนหลังร่างอ้อนแอ้น พร้อมๆ กับฝ่ามือร้อนผ่าวทั้งสองข้าง ที่แตะเอวคอดกิ่วแผ่วเบา

        “นิ่มครับ...”

เสียงเรียกดังอยู่ใกล้ๆ หู เจ้าของชื่อรับรู้ถึงลมหายใจร้อนผ่าว ซึ่งผสมกลิ่นอายอ่อนๆ จากเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ที่ราดรดผิวเนื้อบริเวณต้นคอ จนขนอ่อนๆ นั้นพร้อมใจกันลุกเกรียวกราว

“นิ่มครับ...ผม...”

“เอ่อ...ฉันขอตัวไปอาบน้ำก่อนนะคะ”

หญิงสาวพูดเร็วๆ พร้อมรั้งมือใหญ่ออกจากเอวเล็ก ขยับตัวเดินเลี่ยงออกห่าง แทบจะวิ่งโร่หายเข้าไปในห้องน้ำ แต่ด้วยศักดิ์ศรีแห่งคุณหนูชาลิญา เธอจึงทำเพียงเดินอย่างสง่าและทระนงตัวที่สุด บังคับหัวจิตหัวใจ ไม่ให้หวาดหวั่นกับการกระทำของคนตัวโต เอาไว้เธออาบน้ำดึงความสดชื่นและเยือกเย็นให้กลับมาเสียก่อน เธอจะคุยกับเขา เรื่องข้อตกลงทั้งหมดในการอยู่ร่วมห้อง อย่าหวังเลยว่าเขาจะได้ร่วมเตียงกับเธอ โน่นพื้นห้องต่างหาก จะเป็นสถานที่ซุกหัวนอนของเจ้าบ่าวป้ายแดง

        เชสได้แต่ปลายตามองเจ้าสาวคนงาม ที่ทำเอาหัวใจตัวเองเต้นโครมครามมาตั้งแต่เช้าจรดค่ำคืนนี้ ยอมรับได้อย่างสนิทใจไร้เสียงคัดค้านเลยว่า ผู้หญิงที่ผ่านพิธีการเรียบง่ายมาพร้อมกันนี้ เธอสวยและเลอค่ามากเหลือเกิน มากเสียจนเขาอยากเป็นเจ้าบ่าวจริงๆ ไม่ใช่อยู่ในคราบของเดวิด ชายหนุ่มผู้ความจำเสื่อม 
หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา

# ชื่อตอน
1 ฤาจะเป็นโชคชะตา  0
2 เหยื่อ  0
3 เรารักกันจริงๆ นะ  0
4 ความลับกับมาตรการเด็ดขาด  0
5 เริ่มหวั่นไหว  0
6 ข้าวใหม่ปลามันจริงๆ นะ  0
หวั่นไหวแล้วสินะ  0
เงาของเดวิด  0
ไม่ได้รักจริงๆ นะ  0
10  ตัวตนที่แท้จริง  0
11  ฐานะของเดวิด  0
12  ความเจ็บที่พยายามลืม  0
13  ไม่อาจปล่อยเธอไป  0
14  งานเลี้ยง  0
15  มาตรการปราบพยศ  0
16  พายุร้าย พายุรัก  0
17  แผลงฤทธิ์เบาๆ  0
18  ไฟรัก ไฟเสน่หา  0
19  เสน่ห์รัก เสน่ห์ร้าย  0
20  สภาวะน้อยใจ  0
21  ทั้งรักทั้งแค้น  0
22  หลุมพรางรัก  0
23  รจนาเลือกคู่  0
24  อวสาน สามีส้มหล่น  0

เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha