cover

สาปรักรัตติกาล 18+ -จบ-


เพลงมีนา


เหลือเวลา 12 hours, 54 minutes

SALE 38% 18537        0       niyayrak_coin 25000จากผู้อ่าน 0 คน.

สาปรักรัตติกาล


           ฌาน ชายหนุ่มเจ้าของความสูง 190 เซนติเมตร และใบหน้าคมกับดวงตาสีน้ำตาลสีเดียวกับเส้นผมที่ยาวประบ่าของเขา ดูเพียงแวบเดียวก็รู้ว่าชายหนุ่มวันสายสิบสี่คนนี้ไม่ใช่คนไทยแท้แต่สำเนียงของเขามิผิดเพี้ยนจากคนไทยเลยสักนิด

            ไม่มีใครรู้ที่มาที่ไปของเขา แต่ฌานมาอยู่ที่ไร่องุ่น ชงคา ที่จังหวัดอุบลราชธานีของคุณไพบูลย์ เมื่อราวๆ 3 ปีที่ผ่านมา โดยการฝากฝั่งของดร. อธิปัตย์ ฌานอยู่ที่ไร่ชงคาในฐานะผู้ดูแลไร่และติดต่อประสานงานกับต่างประเทศ ตลอด 3 ปีที่ผ่านมาเขาอยู่อย่างสงบและปิดบังฐานะที่แท้จริงของตนจนเมื่อวันหนึ่งเขาได้พบกับ  ยิหวา  อดีตนักข่าวสายบันเทิงที่ตกอับมีปากเสียงกับดาราสาวเจ้าน้ำตาคนหนึ่งจนตัวเองถูกปลดออกจากงานแบบสายฟ้าแลบ      

            ยิหวา รู้สึกเบื่อๆ เมืองหลวงที่วุ่นวายความกลิ้งกลอกของผู้คน เมื่อเธอปรึกษากับแม่ก็ได้รับคำแนะนำให้มาพักที่ไร่ชงคากับลุงของเธอ คุณไพบูลย์ได้รับโทรศัพท์จากคุณเจนจิราน้องสาวแท้ๆ ของตนเองว่าหลานสาวจะมาเยี่ยมก็ดีใจมากเพราะตั้งแต่คุณไพบูลย์เสียภรรยาไปเขาอยู่คนเดียวมานานเกือบ 10 ปีโดยไม่ได้แต่งงานใหม่และไม่มีทายาทสืบสกุล เขาจึงหวังจะให้ยิหวารับมรดกไร่ชงคาแห่งนี้ต่อไป

            ฌานได้รับการขอร้องจากคุณไพบูลย์ให้มารับยิหวาที่สนามบินอุบลราชธานี มันทำให้เขาต้องพบเจอกับ อเล็กซ์  ชายหนุ่มร่างสูงโปร่งเจ้าของดวงตาสีฟ้าและเรือนผมสีน้ำตาลเข้มซึ่งทั้งคู่เป็นคู่ปรับกันและอเล็กซ์ ตามล่า  ฌานมานานหลายปี ฌานพยายามหลีกลี่ยงการปะทะและต่อสู้เมื่อหลบอเล็กซ์ได้พ้นก็รีบมารับยิหวาแต่ปรากฏว่าหญิงสาวได้เหมารถสองแถวเข้าไร่ชงคาไปแล้ว ฌามรีบขับรถตามเพราะเขามีรางสังหรณ์ว่าจะมีอันตรายกับหลานสาวคุณไพบูลย์และก็เป็นจริงดังคาดเมื่อคนขับรถแกล้งขับเข้าไปในป่าละเมาะและจะข่มขืนยิหวา 

            ยิหวาไม่เคยคิดว่าตัวเองต้องมาเจอเรื่องเลวร้ายเช่นนี้ เธอต่อสู้เท่าที่เรี่ยวแรงจะมีแต่ก็สู้แรงพวกวายร้ายไม่ไหวในขณะนั้นเองที่ฌานโผล่เข้ามาช่วยชีวิตเธอ ทว่าสิ่งยิหวาเห็นก่อนจะหมดสติไปคือปีศาจดวงตาสีแดงเพลิงและเขี้ยวคมสีขาววาววับ และเมื่อฟื้นคืนสติเธอก็อยู่ไร่ชงคาเรียบร้อยและปลอดภัย แต่สิ่งที่เธอเล่าให้ลุงไพบูลย์ฟังนั้นไม่มีใครเชื่อ! เพราะเข้าใจว่าเธอหวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจนเก็บไปฝันร้าย

            ยิหวารู้สึกว่าฌานมีบ้างสิ่งปิดบังเธออยู่ เขาพยายามหลบหน้าเธอในขณะที่วิญญาณนักข่าวของยิหวาก็พยายามสืบประวัติของฌาน เพราะเธอเองก็กลัวว่าเขาจะคิดร้ายกับลุงไพบูลย์ แต่ความจริงก็ปรากฏเมื่อเล็กซ์ ตามกลิ่น ฌานมาถึงไร่ชงคายิหวาบังเอิญได้เห็นร่างที่แท้จริงของฌานขณะที่ต่อสู้กับอเล็กซ์ เขาคือ แวมไพร์ หนุ่มผู้ทรงพลัง ปราดเปรียวและว่องไว

            การต่อสู้ครั้งนี้อเล็กซ์บาดเจ็บและหลบหนีไป ฌานจำเป็นต้องเล่าความจริงให้ยิหวารู้ก่อนที่จะจากไปเพราะไม่ต้องการให้ใครเดือดร้อน

เหตุการณ์บางอย่างทำให้ฌานกลายเป็นแวมไพร์ เขามีชีวิตไถ่บาปด้วยการเป็น V-K คือ พวกที่คอยสำเร็จโทษแวมไพร์นอกรีตและมีชีวิตในคราบมนุษย์ ด้วยวิวัฒนาการทางการแพทย์ของดร.อธิปัตย์ที่เขาพบในขณะที่ ดร.อธิปัตย์กำลังเรียนปริญญาเอกที่ลอนดอนนั้นทำให้เขาปรากฏตัวในช่วงกลางวันได้ แต่ร่างกายจะไม่แข็งแกร่งเท่ากลางคืน แต่ตัวยาที่ใช้อยู่ระหว่างการทดลองเขาจึงเดินทางมาประเทศไทยเพื่อให้ หนูทดลอง  แต่ข่าวการทดลองยาชนิดนี้บ่วงรู้ไปถึงแวมไพร์ฝ่ายมืดซึ่งเป็นพวกนอกรีต พวกมันต้องการตัวยาชนิดนี้เช่นเดียวกันทว่าพวกมันต้องการเพื่อที่จะยกเผ่าพันธุ์แวมไพร์ให้รุ่งเรืองอีกครั้ง โดยมีอเล็กซ์เป็นหัวหน้าทีมไล่ล่าติดตามฌาน

             ยิหวาเข้าใจและเห็นใจฌาน เธอไม่ต้องการให้เขาหนีแต่ไม่ล่วงรู้จิตใจตนเองว่าหัวใจเธอนั้นปรารถนาจะให้เขาอยู่เคียงข้างคอยปกป้องเธอ อเล็กซ์กลับมาอีกครั้งพร้อมลูกสมุนอีกมากเพื่อต้องการปิดฉากการไล่ล่าครั้งนี้ พวกมันจับยิหวาไปเพื่อให้ฌานนำตัวดร.อธิปัตย์มาแลกเปลี่ยน ยิหวารู้ซึ้งถึงความโหดเหี้ยมของอเล็กซ์ที่คิดจะเปลี่ยนให้คนทั้งโลกกลายเป็นแวมไพร์ ในขณะที่ฌานต่อสู้กับอเล็กซ์และเป็นฝ่ายเสียเปรียบอยู่นั้น ยิหวาก็คิดไม่อยากให้ตัวเองเป็นภาระของฌานและต้องการช่วยเหลือฌามจึงกระโดดเข้าขวาง เธอถูกกรงเล็บของอเล็กซ์แทงเข้าที่ด้านหลังจนทะลุ ฌานโกรธจึงถึงขีดสุดสังหารอเล็กซ์ทันที แต่ชีวิตของยิหวาก็กำลังจะมอดดับ ฌานต้องตัดสินใจว่าจะให้ยิหวากลายเป็นแวมไพร์เหมือนตนเองเพื่อหลุดพ้นจากความตายในครั้งนี้ หรือยอมปล่อยให้เธอเป็นไปตามวิถีของมนุษย์เท่าที่การแพทย์จะยื้อชีวิตเธอไว้ได้

            เขาจะทำอย่างไรกับหัวใจของตนเองที่ร่ำร้องจะเคียงข้างเธอตราบนิรันดร์.

****************************************

ผลงานเล่มใหม่ของ "เพลงมีนา" ออกแล้ว เช่นเดิมเป็น "นิยายจีนย้อนยุค" เล่มนี้ไม่ยาวและไม่สั้นมากนักกับเรื่อง
"วางใจเถอะ ข้าไม่เห็นอะไรทั้งสิ้น"
สนใจอ่านคลิ๊กได้เลยครับ

"ลิขิตรัก จอมใจพยัคฆ์" นิยายจีนย้อนยุคผลงานเล่มล่าสุดที่ติดอันดับหนังสือขายดีอย่างรวดเร็วของ “เพลงมีนา” งานเขียนชุดนี้เป็นงานเบาๆ สบายๆ ให้อ่านกันเพลินๆ รับอากาศร้อนของบ้านเรา
ในราคาพิเศษเพียง 89 บาทเท่านั้น
สนใจอ่านคลิ๊กได้เลยครับ


อีกหนึ่งนิยายแนวจีนย้อนยุคของ "เพลงมีนา" ที่อยากจะแนะนำคือเรื่อง
"ท่อนแขนมังกร" ซึ่งก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ติดอันดับหนังสือขายดีอย่างรวดเร็วจนมีเสียงเรียกร้องให้ทำเป็นหนังสือเล่ม
วันนี้เราลดราคาให้โหลดอ่านในราคา 199 บาท (มีจำนวน 699 หน้า)
สนใจอ่านคลิ๊กได้เลยครับอีกหนึ่งผลงานที่อยากแนะนำของ "เพลงมีนา" คือ
"บุปผาต้องมนตร์" เป็นนิยายภาคต่อของ "บุปผาร่ายรัก" ซึ่งเรื่องนี้ได้การันตีความแรง 5 วันกับยอด 110 โหลด จนติดอันดับหนังสือขายดีอีกหนึ่งเล่ม หากต้องการอ่านเล่มนี้ควรที่จะอ่านภาค 1 ก่อน (บุปผาร่ายรัก) ถึงจะรู้เนื้อเรื่องที่ผ่านมา
สนใจอ่านคลิ๊กได้เลยครับ
เชิญพบกับนิยายจีนย้อนยุค "บุปผาร่ายรัก" ภาคแรกของเรื่อง "บุปผาต้องมนต์" ซึ่งเล่มแรกนี้ก็การันตีความแรงติดอันดับหนังสือขายดีเพียงลงขายไม่กี่สัปดาห์
สนใจอ่านคลิ๊กได้เลยครับ

เชิญติดตามนิยายของ "เพลงมีนา" และของ "ผิงดาวสำนักพิมพ์"

ในรูปแบบ E-Books ได้ตามรายชื่อด้านล่างนี้

ประเภทนิยายจีนย้อนยุค

วางใจเถอะ ข้าไม่เห็นอะไรทั้งสิ้น
บุปผาร่ายรัก (นิยายจีนย้อนยุค) 18+

บุปผาต้องมนตร์ (ภาคต่อบุปผาร่ายรัก)

ท่อนแขนมังกร
ลิขิตรัก จอมใจพยัคฆ์

ประเภทนิยายซีรีย์

บ่วงรักเทพบุตรมาเฟีย (ชุดดวงใจมาเฟีย 18+)

เล่ห์วิวาห์เจ้าชายมาเฟีย (ชุดดวงใจมาเฟีย18+)
กับดักรักสุภาพบุรุษมาเฟีย (ชุดดวงใจมาเฟีย18+)
ปรารถนาแห่งฟาโรห์ (ชุดบัลลังก์ไอยคุปต์18+)
ไฟรักบัลลังก์ฟาโรห์ (ชุดบัลลังก์ไอยคุปต์18+)
ทาสรักลำน้ำไนล์ (ชุดบัลลังก์ไอยคุปต์18+)
ลิขิตรักในเพลิงทราย (ชุดเล่ห์รักในรอยทราย18+)
เล่ห์รักจรัสทราย (ชุดเล่ห์รักในรอยทราย18+)
เม็ดทรายใต้เรียวรุ้ง (ชุดเล่ห์รักในรอยทราย18+)
มนต์ทรายเสน่หา (ชุดเล่ห์รักในรอยทราย18+)

ประเภทนิยายทั่วไป 18+

เล่าเรื่องลับฉบับรักร้อน 18+

แผนลวงบ่วงเสน่หา 18+
ทรายพราวแสง 18+
หนี้รัก จอมพยศ 18+
เรือนกระดังงา 20+
สาปรักรัตติกาล 18+
กลลวงรักเจ้าชายเถื่อน 18+
ร้ายรักกลซาตาน 18+

ให้กำลังใจนักเขียนโปรดโหลดอ่านผลงานเล่มอื่นๆ ในรูปแบบ E-Books ได้นะครับ และขอเชิญติดตามผลงานของ เราได้ที่แฟนเพจสำนักพิมพ์ "ธารจันทร์สำนักพิมพ์" หรือ "ผิงดาวสำนักพิมพ์" หรือแฟนเพจของ "เพลงมีนา" ขอบคุณครับ.หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา

# ชื่อตอน
1 บทนำ  0
2 ตอนที่ 1  0
3 ตอนที่ 2  0
4 ตอนที่ 3  0
ตอนที่ 4  0
ตอนที่ 5  0
ตอนที่ 6  0
ตอนที่ 7  0
ตอนที่ 8  0
10  ตอนที่ 9  0
11  ตอนที่ 10  0
12  ตอนที่ 11  0
13  ตอนที่ 12  0
14  ตอนที่ 13  0
15  ตอนที่ 14  0
16  ตอนที่ 15  0
17  ตอนที่ 16  0
18  ตอนที่ 17  0
19  ตอนที่ 18  0
20  ตอนที่ 19  0
21  ตอนที่ 20  0
22  ตอนที่ 21  0
23  ตอนที่ 22  0
24  ตอนที่ 23  0
25  ตอนที่ 24  0
26  ตอนที่ 25  0
27  ตอนที่ 26  0
28  ตอนที่ 27  0
29  ตอนที่ 28 จบ  0

เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha