cover

Stumble Love รักสะดุดใจ *จบแล้วค่ะ


คุณธิดา 19599        0       niyayrak_coin 303605 จากผู้อ่าน 1 คน.


สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดของหนังสือเล่มนี้ไปลอกเลียนแบบ

ทำสำเนาถ่ายเอกสาร หรือ นำไปเผยแพร่บนอินเทอร์เน็ต และเครือข่ายต่างๆ ไม่ว่าในรูปแบบใดๆ 

นอกจากจะได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางเจ้าของสิทธิ์เท่านั้น


กามเทพแสนกลช่างล้อเล่นกับความรักของสามคู่หนุ่มสาว ให้เกิดความรักที่มีทั้งความสุข ทั้งความทุกข์ปะปนกันไป พรหมลิขิต เนื้อคู่ ใครนะที่จะมีด้ายสีแดงผูกกันไว้ หากสองเราเป็นคู่กันแล้วคงไม่แคล้วกันจริงหรือ มาติดตามกันค่ะ
หลิน สาวน้อยจากเชียงรายผิวขาวเนียนสวย สะอาดสะอ้าน ปากนิด จมูกหน่อย ยิ้มเก่ง ขยันทำงาน และตั้งใจเรียน ไม่เคยออกนอกลู่นอกทาง จะมาเสียเอาตอนสุดท้าย กับชายหนุ่มที่ทั้งหล่อและรวย หลินจะทำอย่างไรต่อไปดี หลิน จะทำอย่างไรต่อไปกับชีวิต จากสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างเธอกับ พี่พีค ความสัมพันธ์นั้นที่มันเกิดขึ้น คือความผิดพลาด หรือความตั้งใจกันแน่ ในเมื่อตัวเธอรักเขาเข้าไปแล้ว ความรักเกิดขึ้นของหลิน เธอจะทางสมหวังในความรักหรือเปล่า มาเอาใจช่วยเธอกันค่ะ
พีค ชายหนุ่มผู้ที่ไม่เคยจริงจังกับผู้หญิงคนไหนมาก่อน หน้าตาดีหล่อเหลา ฐานะร่ำรวย ร่างกายกำยำ หุ่นกระชากใจ เป็นที่หมายปองของสาว แต่ถ้าเขาจะคบกับผู้หญิงคนไหน เขาจะให้เวลาเธอแค่หนึ่งอาทิตย์เท่านั้น พีค หนุ่มคาสโนว่าตัวพ่อ ที่จงใจนอนกับหลิน หญิงสาวที่แสนจะธรรมดา ที่ทำไมดึงดูดใจเขายิ่งนัก เขาคิดยังไง มันเป็นแค่ความใคร่ หรือความต้องการของผู้ชายกันแน่ หรือแค่อยากชนะผู้หญิงที่วิ่งหนีเขาก็เท่านั้น 


เพียงชั่วข้ามคืน สิ่งที่เขาทำมันจะเปลี่ยนชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่งไปตลอดกาล


อีกทั้งความรักของอีกคู่ แพรวา และ กฤษ รักแรกของกันและกัน จะราบรื่นลงเอยกันอย่างไร จะมีเรื่องอะไรที่ทำให้คุณได้ลุ้น มาชมความน่ารักของคนทั้งคู่

รวมถึงความรักของพ่อหนุ่มเนื้อหอมเจ้าเสน่ห์อย่างอย่าง ภุชงค์ มาติดตามกันค่ะว่าใครจะเป็นคนหยุดหนุ่มคนนี้ได้

 

https://www.facebook.com/Love-Story-by-Khun-Thida-423211261215771/

 

Stumble Love รักสะดุดใจ
คุณธิดา
www.mebmarket.com
กามเทพแสนกลช่างล้อเล่นกับความรักของสามคู่หนุ่มสาว ให้เกิดความรักที่มีทั้งความสุข ทั้งความทุกข์ปะปนกันไป พรหมลิขิต เนื้อคู่ ใครนะที่จะมีด้ายสีแดงผูกกันไว้ หากสองเราเป็นคู่กันแล้วคงไม่แคล้วกันจริงหรือ มาติดตามกันค่ะ หลิน สาวน้อยจากเชียงรายผิวขาวเนียนสวย สะอาดสะอ้าน ปากนิด จมูกหน่อย ยิ้มเก่ง ขยันทำงาน และตั้งใจเรียน ไม่เคยออกนอกลู่นอกทาง จะมาเสียเอาตอนสุดท้าย กับชายหนุ่มที่ทั้งหล่อและรวย หลินจะทำอย่างไรต่อไปดี หลิน จะทำอย่างไรต่อไปกับชีวิต จากสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างเธอกับ พี่พีค ความสัมพันธ์นั้นที่มันเกิดขึ้น คือความผิดพลาด หรือความตั้งใจกันแน่ ในเมื่อตัวเธอรักเขาเข้าไปแล้ว ความรักเกิดขึ้นของหลิน เธอจะทางสมหวังในความรักหรือเปล่า มาเอาใจช่วยเธอกันค่ะ พีค ชายหนุ่มผู้ที่ไม่เคยจริงจังกับผู้หญิงคนไหนมาก่อน หน้าตาดีหล่อเหลา ฐานะร่ำรวย ร่างกายกำยำ หุ่นกระชากใจ เป็นที่หมายปองของสาว แต่ถ้าเขาจะคบกับผู้หญิงคนไหน เขาจะให้เวลาเธอแค่หนึ่งอาทิตย์เท่านั้น พีค หนุ่มคาสโนว่าตัวพ่อ ที่จงใจนอนกับหลิน หญิงสาวที่แสนจะธรรมดา ที่ทำไมดึงดูดใจเขายิ่งนัก เขาคิดยังไง มันเป็นแค่ความใคร่ หรือความต้องการของผู้ชายกันแน่ หรือแค่อยากชนะผู้หญิงที่วิ่งหนีเขาก็เท่านั้น เพียงชั่วข้ามคืน สิ่งที่เขาทำมันจะเปลี่ยนชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่งไปตลอดกาล อีกทั้งความรักของอีกคู่ แพรวา และ กฤษ รักแรกของกันและกัน จะราบรื่นลงเอยกันอย่างไร จะมีเรื่องอะไรที่ทำให้คุณได้ลุ้น มาชมความน่ารักของคนทั้งคู่ รวมถึงความรักของพ่อหนุ่มเนื้อหอมเจ้าเสน่ห์อย่างอย่าง ภุชงค์ มาติดตามกันค่ะว่าใครจะเป็นคนหยุดหนุ่มคนนี้ได้หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา

# ชื่อตอน
1 แนะนะตัวละคร  0
2 First  0
3 ใจมันหวิวๆ >////<  0
4 ความอิ่มเอม ของ ความรัก  0
5 “แค่นี้เรื่องก็ยุ่งพออยู่แล้ว”  0
6 Wishing you is happiness! Have a good time.  0
7 เรื่องบังเอิญของคุณบังอร  0
8 พรหมลิขิต หรือความบังเอิญ  0
9 ศิริพักตร์  0
10 หวานไปไหน...หัวใจชักหวั่นๆ  0
11 พรหมลิขิต  0
12 พ่อคุณ...หื่น ทั้งคู่  0
13  ขอแค่เวลานี้เท่านั้น  0
14  ในโลกใบนี้ มีความสุข และความทุกข์ค่ะ  0
15  พ่อคนถือโอกาส  0
16  คนบ้ากาม  0
17  น้ำตาตกใน  0
18  มันเจ็บนะคะ อย่าทำแบบนี้เลย  0
19  ตอน ข่าวดีของคู่อื่น  0
20  เฮ้อ...โล่งอก  0
21  สมน้ำหน้า ฮึ...  0
22  เฮ้อ จะจบยังไงเนี่ย?  0
23  เด็กมันยั่ว  0
24  โล่งอกไปที  0
25  สุขสมใจคุณพี่เขาหล่ะ  0
26  กามเทพจัดให้  0
27  ตอนพิเศษ ของสาวน้อยจอมยั่วกับลุงซาดิสต์  0
28  ตอนพิเศษ คุณชายจัดเต็ม  0
29  ตอนพิเศษ มีมี่กับลีโอ  0

เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha