ยุ่งนัก ฉบับรักเพื่อนสนิท (*จบแล้วจ้า)

โดย: Love Top Bookตอนที่ 34 : ตอนพิเศษ เล้ง


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป
ตอนพิเศษ เล้ง

"เดี๋ยวดิ น้องเล็กคุยกันก่อน "

                ผมรีบวิ่งตามไปดักหน้า น้องเล็กยังก้มหน้าไม่ยอมสบตา ผมค่อยๆ เคลียไปที่ละเรื่องจนมาถึงเรื่องสุดท้ายผมนอนคิดมาทั้งคืนว่าควรยังไงดี ผมต้องพูดมันออกไป  " คุยกันหน่อยได้ไหม " ผมถามเสียงอ่อน ตั้งแต่วันที่น้องเล็กหายไปกับวาวาผมไม่รู้ว่ามันมีอะไรเปลี่ยนไปไหม แต่ผมจะไม่คิดเองเออเองจมอยู่กับความรู้สึกแย่ไปตลอดหรอก

                " อยากคุยอะไรก็ว่ามา " น้องเล็กตอบไม่ยอมสบตาผม ตอนนั้นใจหายวาบกับท่าทีเมินๆของเธอ " ไปหาที่คุยกันนะ เรื่องมันยาว " ผมยังพยายามหว่านล้อม น้องเล็กพยักหน้าก่อนจะยอมขึ้นรถมาด้วยกัน บรรยากาศในรถเงียบสนิทไม่รู้ว่าควรทำยังไงหรือเริ่มจากตรงไหนก่อน ความอึดอัดเข้าครอบงำเราตั้งแต่เมื่อไรกัน ทั้งที่เมื่อก่อนเราเคยมีความรู้สึกดีๆ ต่อกันนะ

 

                " เล้งชอบน้องเล็ก ถ้ายังไม่มีใคร คบกับเราไหม " ผมเอ่ยปากถามตายังมองทางตลอด เพราะไม่กล้ามองหน้าคนใกล้ตัว ไม่รู้ว่าตอนนี้เธอจะทำหน้ายังไง เสียงเงียบจนได้ยินถึงเสียงลมหายใจของอีกฝ่าย ความฮึดฮัดเหมือนไม่พอใจยิ่งทำให้ผมใจเสีย

                " ถามช้าไปเปล่า ถ้าลำบากใจไม่ต้องตอบก็ได้นะ " ผมพยายามปรับเสียงให้ร่าเริงเหมือนผมไม่เป็นไร ทั้งที่ในใจอยากจะร้องไห้ " แกถามตรงดีเนอะ " น้องเล็กบอกผมเสียงหวานแต่หน้ายังนิ่งไม่แสดงท่าทีใดๆ

 

เล้ง : " ไปไหนอะ เดี๋ยวเราไปส่ง "

น้องเล็ก : " เอาที่อยากไปใช่ไหม "

เล้ง : " อืม "

น้องเล็ก : " ไปทะเลกันไหม "

เล้ง : " เฮ้ย!! เอาจริงดิ "

น้องเล็ก : " ไม่ได้เหรอ "

เล้ง : " ได้ซิ แต่ช่วยกันดูทางนะ เราไม่ค่อยชิน "

น้องเล็ก : " ไม่ต้องกลัว มีเราอยู่ทั้งคน "

 

                ประโยคที่เธอพูดกับสายตาหวานๆ ทำให้ผมอยากหยุดรถแล้วคว้าเธอมากอดซะตอนนี้เลย ผมหญิงนี่แปลกพอรู้ว่าเรารู้สึกอย่างไรมันเหมือนจุดเริ่มต้นของสงครามประสาททันที เธอมักจะปั่นหัวผมด้วยคำพูดหรือท่าทีอ่อนหวาน ทำให้ผมอึดอัดอย่างบอกไมถูก     

#ไม่ใช่ไม่ชอบนะ  # โคตรดีอะที่เป็นแบบนี้

 

                กว่าเราจะขับรถมาถึงทะเลที่ใกล้ที่สุดก็ปาเข้าไปตีสอง ชะอำเมืองท่องเที่ยวครับมาตอนไหนก็ครึกครักเหมือนเดิม ยิ่งดึกยิ่งเต็มไปด้วยคนอกหักรักร้าว ผมเห็นหลายคนเอาความทุกข์มาทิ้งทะเลมาเสพธรรมชาติชาร์ตแบตให้ตัวเอง คงเหมือนผมตอนนี้ร่างกายล้ามากกว่าจะหาที่พักได้ อยากอาบน้ำให้หายเพลียสักหน่อยค่อยต่อด้วยหาอะไรกิน

พนักงาน : " รับเป็นห้องเตียงเดียว หรือเตียงคู่ดีคะ "

เล้ง : " เตียง.. คู่ก็ได้ครับ "

พนักงาน : " คะ สักครู่นะคะ "

พนักงาน : " ขอโทษคะ เตียงคู่เต็ม "

น้องเล็ก : " เตียงเดียวก็ได้คะ "

              รอยกลั้นยิ้มของคุณพนักงานทำเอาผู้ชายแท้ๆ อย่างผมยังเขิน ก็น้องเล็กรีบชิงตอบซะก่อน ไม่มีท่าทีอึกอักลำบากใจเลยสักนิด เธอก็ยังเป็นสาวห้าว ไม่เรื่องมาก อะไร? ยังไง? ก็ได้เหมือนเดิม ผมชอบที่เธอเป็นคนแบบนี้ เพราะถ้าเธอเป็นผู้หญิง เรียบร้อยทุกกระเบียดนิ้ว ผมก็คงไม่ชอบเหมือนกัน

 

                ประตูห้องปิดขังเราไว้สองต่อสอง ผมเดินตามหลังน้องเล็กไปติดๆ สองแขนสวมเข้ากอดจากด้านหลังร่างบางในอ้อมกอดผมขัดขืนเล็กน้อยแต่ก็ยอมอยู่ นิ่งๆให้กอดแต่โดยดี " เหนื่อยจัง " ผมพูดเสียงอ้อนซุกจมูกลงบ่าบาง น้องเล็กไม่ขยับหนีกลับเอื้อมมือมาลูบหัวผมเบาๆ 

                เธอค่อยๆแกะมือผมออก จูงผมไปนั่งที่โซฟากลางห้องมือบางบีบไหล่ไล่ลงแขนจนถึงมือ ผมมองยิ้มเพราะไม่อยากเชื่อสายตาตัวเองเหมือนกันว่าเธอจะมามุกนี้ นวดมือให้อยู่ซักพักผมก็รั้งเอาร่างเบามากอดไว้แนบอก

                " ยังไม่ตอบเลยนะ " ผมเริ่มอ้อนขอคำตอบ ทั้งที่ทำใจไว้แล้วแต่ก็ยังได้ยินจากปากน้องเล็กสักครั้ง เธอนิ่งไม่ตอบเหมือนเคยซุกหน้ากับซอกแขน ปลายนิ้วเธอลูบไล้จุกไวต่อความรู้สึก นิ้วเขี่ยวนที่เดิมจนแข็งชูชันดันเสื้อยืดบาง ผมพยายามผ่อนลมหายใจให้ปกติ มองตามทุกท่าทีของน้องเล็กอย่างอ่านความหมาย

 

                " อาบน้ำกันไหม " เสียงน้องเล็กพูดอุบอิบพอได้ยินกันแค่สองคน หน้าผมเหวอตอนที่ได้ยินพยักหน้ารับแทนคำตอบ มือบางเริ่มถอดเสื้อชุ่มเหงื่อออกจากร่างสายตาเขินอายของเรายังทำงานไม่หยุดพัก มันวิบวับผสมกับรอยกลั้นยิ้มตรงมุมปาก ผมเองก็ช่วยเธอถอดเหมือนกัน ใต้เสื้อยืดตัวใหญ่เป็นบราน่ารักสมวัยดูแปลกตาแตกต่างจากที่เคย

 

                " ดีจัง ลูกสาวเล้งได้ไม่อึดอัด " ผมพูดหยอดทั้งที่ใจอยากปลดบราออกจากร่างเต็มทีแล้ว " ขอถอดได้ไหม " ผมลองขออนุญาตดูก่อน แต่ถึงจะให้หรือไม่ให้ผมก็ต้องถอดเจ้าสิ่งเกะกะนี้ออกอยู่แล้ว น้องเล็กแนบตัวลงแผงอกผมเป็นการอนุญาตกลายๆ ความรุ่มร้อนในอกยิ่งได้ใจปลดตะขอด้านหลังออก นิ้วเกลี่ยสายจากเนินไหล่ลงอย่างนุ่มนวล

                บราร่วงไปกองที่พื้นแล้ว ตรงหน้าผมเหลือเพียงเนื้อนวลขาวนุ่มมอง " อย่าจ้องดิ " น้องเล็กยังก้มหน้าขัดเขินประกบปากกับเนินอกพอดีมือ จูบย้ำๆทำ โทษที่มันกำลังทรมานใจผมอยู่ น้องเล็กสั่นประหม่าผมยิ่งต้องกระชับแขนให้แน่นขึ้น

                ปากซุกซนหยอกล้อเม็ดยอดอกซ้ายขวาด้วยความคิดถึง ตั้งแต่ครั้งแรกเราก็ไม่ได้ทำแบบนี้กันอีก ผมเริ่มต้นจีบเธออย่างจริงจังตามดูแลเอาใจใส่ตลอด ไม่เคยล่วงเกินหรือทำให้เธอไม่พอใจเลย แต่วันนี้ตอนนี้มันหยุดไม่ได้จริงๆ

 

                ปากไล่จูบจากสองเต้ากลม ขึ้นผ่านซอกคอ แวะจ้องตานิดนึ่งก่อนจะจูบริมฝีปากเธอเบาๆ ยิ่งบดเบียดมากเท่าไรผมยิ่งรู้สึกไม่พอ " เดี๋ยว บอกจะอาบน้ำไม่ใช่หรอ " น้องเล็กร้องห้าม " แป๊บหนึ่ง " ผมตอบได้แค่นี้ เพราะภายในร่างผมปั่นป่วนไปหมด ทุกส่วนของร่างกายลุกชัน ไม่อยากขัดความต้องการของร่างกายเลย แต่ก็ไม่อยากทำร้ายเธอเหมือนกัน ผมขอแค่กอดนิ่งๆ ให้ร่างกายผมสงบอีกหน่อยก็พอแล้ว

 

 เล้ง : " ขำอะไร "

น้องเล็ก : " อะไรแข็งๆ เล้ง "

เล้ง : " อย่าแซวดิ "

น้องเล็ก : " ถามแค่นี้โกรธหรอ ตีก้นเค้าใหญ่เลย "

เล้ง : " อยากรู้หรอ ลองจับดูดิ "

 

                เธอยังอารมณ์ดีแซวผมอีก ทั้งที่ผมพยายามควบคุมตัวเองอยู่ สุดท้ายเธอก็ขอแยกตัวไปเปิดน้ำใส่อ่างรอ ภาพผู้หญิงร่างบางสมชื่อเดินกอดอกเปิดส่วนสงวนยิ่งกระตุ้นอารมณ์ดิบของผู้ชาย ผมรีบตามไปทันทีรอบนี้เราอาบน้ำกันจริงๆ ครับ อาบไปก็สำรวจร่างกายเธอไป  

 

จ๊อก..

                " กินข้าวก่อน เดี๋ยวค่อยกินกันก็ได้ "  ผมพูดขำๆ เสียงน้ำย่อยร้องประท้วงดังขนาดนี้ ตัวเล็กๆแต่กินเก่งชะมัด ไม่รู้เอาแรงไปทำอะไรหมด เราออกมาหาของกิน หาเสื้อผ้าแถวนั้น คุยเล่นกันเพลินจนลืมความรู้สึกอึดอัดในตอนแรกไปหมดสิ้น แม้แต่ความรู้สึกอึดอัดตอนที่ผมอยากทำเธอ ระหว่างเรามันคือความสวยงามมันคือความรัก ไม่ใช่ความใคร่ใฝ่หา

 

                " ปะขึ้นห้องเหอะ ง่วงแล้ว " ระยะทางจากชายหาดกลับโรงแรมไม่ไกลมาก ยิ่งดูใกล้เข้าไปอีกเมื่อเราสองคนจูงมือกันเดินแบบนี้ " เล้ง ซื้อไอ้นั้นมายัง " เสียงน้องเล็กถามหน้านิ่ง ผมรีบสำรวจของในถุงทันที " ก็ครบแล้วนะ เธอว่าขาดอะไรอีกไหม "

 

น้องเล็ก  : " ของที่นายต้องใช่อะ ซื้อแล้วเหรอ "

เล้ง : " ครบแล้วนะ "

เล้ง : " ขาดอะไรอีกงะ "

น้องเล็ก : " ที่เป็นกล่องๆ ข้างในเป็นซอง ยางๆ อะมียัง "

            ผมกลั้นยิ้มแก้มแทบแตก ตอนที่รู้ว่าเธอถามถึงอะไร " รอนี่แป๊บนะ เดี๋ยวมา " ผมรีบวิ่งกลับไปร้านสะดวกซื้อแถวนั้น จัดมาสองกล่องเบาๆ

#เอ๊ะ!! น้องเล็กจะชอบสตอเบอรี่ หรือกล้วยหอมนะ  #เอาไปทั้งสองอันล่ะกัน

 

                " ปะ ขึ้นห้องได้ " ผมจับมือน้องเล็กเดินจนถึงห้องที่พัก มือบางเย็นเฉียบเหงื่อชื้นไปหมดเธอเกร็งไม่กล้ามองหน้าผมด้วยซ้ำ เราเริ่มต้นด้วยนอนคุยกันไปเรื่อยๆ บรรยากาศสุดโรแมนติกกล่อมให้เราใกล้ชิดกันตามแรงปรารถนา

                ริมฝีปากฉ่ำหวานจูบนุ่มนวลเงอะงะ เกรงจะทำให้อีกฝ่ายไม่พอใจ เกมส์รักค่อยๆ ทวีความเร้าร้อนตามสัมผัสมือที่ช่วยลูบไล้ให้กันและกัน " เป็นแฟนผมนะ " คำถามเดิมๆ ที่ผมพยายามถามแต่ยังไม่ได้คำตอบ น้องเล็กแสร้งเฉไฉไม่ตอบอีกตามเคย หนำซ้ำยังประกบปากปิดกลืนคำพูดผมไว้

                มือบางกำเสื้อผมไว้แน่น ร่างสั่นเทาในอ้อมกอดผม ไล่ถอดเสื้อผ้าออกจนครบทุกชิ้น ร่างเปล่าเปลือยอวดสายตาผมอีกครั้ง ผมซุกหน้าหาสองเต้าด้วยความคิดถึง ปลายลิ้นสากไล่สะเก็ดจากส่วนฐานขึ้นไปจนถึงปลายยอด ปากครอบทับดูดดุนจนเม็ดสวยตื่นตัวเด่น น้องเล็กแอ่นร่างส่ายยอดอกตามอารมณ์ที่ผมส่งให้ เสียงครางกระเส่าหวานหูจนผมหมดความอดทน

                มือลูบไล้ลงกลางตัว ขนอ่อนนุ่มพลิ้วตามนิ้วมือผม แค่สะเก็ดปลายนิ้วกลางกลีบเบาๆ น้องเล็กก็เริ่มปล่อยเสียงครางหวาน ความชุ่มชื้นเต็มเนินเนื้อ ผมอยากจะกดนิ้วย้ำๆ ชอบฟังเสียงครางหวานแบบนี้ แต่ก็กลัวจะทำเธอเจ็บ

                " ชิมหน่อยนะ " คำพูดลอยๆ กับสายตาวิบวับเจ้าเล่ห์ของผม ทำให้อีกฝ่ายรั่วมือใส่อกไม่ยั้ง เคลื่อนหน้าลงล่างลิ้นสากเลียเปิดทางจัดระเบียบขนนุ่ม มือลูบสวนเนินสามเหลี่ยมจากด้านล่างขึ้นบน  เริ่มลงลิ้นใส่เม็ดเดี่ยวกลางตัวซ้ำๆ แค่ผมกระดกปลายลิ้นเบาๆ ก้นงอนก็ส่ายยั่วเด้งตัวเหนือพื้น ผมรู้ว่าอารมณ์น้องเล็กกระหายใคร่อยากแค่ไหน ผมจึงรัวใส่ให้ไม่ยั้ง ทั้งลิ้นสากทั้งนิ้วหนาทำงานพร้อมๆกันจนเธอเกร็งเสียว

                " ขอผมทำนะที่รัก " คำขอแหบต่ำ เสียงพร่ากระเส่าร้องขออนุญาตจากเธอ เธอเพียงครางอื้อในลำคอตอบ ผมค่อยๆดันเข้าร่างเธอในท่ามาตรฐาน แยกขาเธอออกกว้างค่อยดันทีละนิดๆ การได้เปิดทางรอบหนึ่งก่อนทำให้เธอสบายๆไม่เกร็งตัว ผมประทับจูบหน้าผากไล่ผ่านดวงตาสองข้าม จนมาถึงริมฝีปาก จงหวะแช่ค้างกับลิ้นดูดดึงนัวเนียได้อารมณ์ไปอีกแบบ

 

                ค่อยๆ โยกตัวจนร่างเธอพร้อมรับทุกอย่าง แรงที่ถาโถมใส่กันตลอด เสียงเนื้อกระทบกันดังถี่ แววตาจ้องมองทุกการกระทำของกันและกัน คืนนี้หอมหวานกว่าที่ผ่านมา ผมใจเต้นระส่ำ แม้ผมจะปลดปล่อยไปแล้ว แต่การนอนข้างๆเธอแบบนี้ยิ่งปลุกให้ผมอยากทำต่อ ไม่ยอมสงบลงสักทีนะ " เจ้าลูกชาย "

ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha