ยุ่งนัก ฉบับรักเพื่อนสนิท (*จบแล้วจ้า)

โดย: Love Top Bookตอนที่ 41 : ตอนพิเศษ ปลาย


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป
ตอนพิเศษ ปลาย

 

ปลาย : "เอริ อย่าคิดมากเลยนะ"

เอริ : "ไม่ให้คิดได้ไง ไอ้ฝุ่นมันก็เพื่อนเรานะ"

เอริ : "กลับไปคบไอ้คนเลวๆ อย่างพี่เป้เดี๋ยวก็เหมือนเดิมอีก"

เอริ : "ทำไมไม่เด็ดขาด ตัดใจไปเลยนะ"

ปลาย : "ถ้าความรักมันเลิกกันง่าย ก็ดีซิ"

ปลาย : "ผู้ชายนะรักแล้วรักเลย อาจจะมีเหลวไหลไปบ้างแต่ก็รักได้แค่ที่ละคน"

เอริ : "รักแล้วทำไมต้องทำร้ายกันด้วย"

ปลาย : "เราไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์นะเอริ ทุกอย่างเราต้องเผื่อใจ"

เอริ : "อ้าว!! ปลายทำไมพูดอย่างนี้ละ"

ปลาย : "มันคือเรื่องปกตินะ ทำอะไรก็ต้องเผื่อใจไว้บ้าง"

เอริ : "ปลายพูดเหมือนเพื่อนเอริผิด"

ปลาย : "อ้าว!! ไปกันใหญ่แล้ว เพื่อนเอริก็เพื่อนปลายเหมือนกัน"

เอริ : "แล้วทำไมไม่เข้าข้างกันละ"

ปลาย : "ทุกอย่างมีสองด้าน"

                "เปลี่ยนเรื่องดีกว่าเนอะ" ผมเข้าไปสวมกอดเอริที่เริ่มแงงอนไม่พอใจที่ผมไม่ยอมเข้าข้างเธอ ผู้หญิงเวลาหงุดหงิดขึ้นมาพูดด้วยเหตุผลไม่เข้าใจหรอกครับ ต้องใช่ภาษากายเข้าไปกอด ไปฟัดสักหน่อยเธอก็เริ่มเย็นลง ผมชอบกลิ่นหอมเฉพาะตัว ผิวนุ่มแบบคนเจ้าเนื้อของเธอ

 

                ผู้หญิงมักจะคิดว่าต้องผอม ต้องขาว ต้องอึ๋มถึงเรียกว่าสวย แต่ความจริงแล้วผู้ชายแต่ละคนก็ชอบไม่เหมือนกัน ที่ผู้หญิงทั้งหลายเข้าใจนะ คือเราแค่ชอบมองครับ ไม่ได้ชอบจริงจังแบบต้องการเอามาเป็นแฟนสักหน่อย

 

                ผมยอมรับว่าปรับตัวเข้าหาเอริเยอะมาก เพราะเธออ่อนหวาน อ่อนโยนในแบบที่ผู้ชายอย่างเราไม่คุ้นเคย ทำอะไรให้ผมใจเต้นแรงได้ตลอด แถมยังมีนิสัยเด็กๆ เอาแต่ใจอยู่บ้าง ถ้าเป็นคนอื่นที่ไม่ใช่ผมเราเลิกกันไปหลายรอบแล้ว แต่เพราะผมรักเธอจริงๆ รักและหวังดีโดยไม่มีเงื่อนไขใด

                ปลาย เราไปดูหนังกันไหม เรื่องที่รอเข้าแล้วนะเอริอ้อนเสียงหวาน เอาดิ ชวนเพื่อนด้วยคนอื่นด้วยไหมปกติเราไปไหนก็ไปกันยกกลุ่ม ไม่ค่อยมีเวลาส่วนตัวสักเท่าไร เราไม่ได้คบกันแบบเก็บเสื้อผ้าย้ายมาอยู่ด้วยกันเลย ผมบอกแล้วว่า..ผมจริงจัง

                ไปสองคนดีกว่า เอริอยากอยู่กับปลายบ้างไม่อยากจะเชื่อหูเลยครับ เธอเอียงอายตอบว่าอยากอยู่กับผม ค้างห้องปลายนะ คิดถึงจังได้ทีต้องรีบอ้อน ก็เราไม่ค่อยได้ทำเรื่องอย่างว่าสักเท่าไรหรอก ผมถนอมเธอมาก ร่างกายอวบอัดเต็มไม้เต็มมือที่เธอมองว่าอ้วนนักหนา แต่สำหรับผมถ้าเผลอขย้ำแรงเกินไป เธออาจบุบสลายได้

เอริ : “พี่เป้

ปลาย : “ไหน

เอริ : “นั้นไง เห็นแค่หลังเอริก็จำได้แล้ว

ปลาย : “ช่างเค้าเถอะ เราไปดูหนังกันดีกว่า

เอริ : “ไม่เอริจะตามไปดูว่ามันมากับใคร

             ยัยจอมยุ่งสะบัดมือออกจากผมแล้วเดินลิ่วๆ ตามหลังไอ้พี่เป้ไปติดๆ ปกติทางเดินกลางก่อนจะแยกเข้าโรงหนังจะเป็นซอยแคบๆ  เอริซ่อนตัวอยู่มุมเส้า นั่งหันหลังให้พี่เป้ผมยืนมองอยู่ไกลๆ เห็นชัดเจนเลยว่าคนที่แอบดูมันอยู่ไม่ได้มีแค่คนเดียว

 

          พอถึงเวลาหนังฉายทุกคนทยอยเดินเข้าโรง วันนี้คนน้อยคงเพราะหนังใกล้กำหนดลาโรงแล้ว เอริจะลุกขึ้นตามแต่ผมเดินไปรั้งไว้ซะก่อน

 

เอริ : “ปลายปล่อย

ปลาย : “จะไปไหน

เอริ : “ก็จะตามไปดูไง เห็นไหมมันมากับผู้หญิงคนอื่นน่ะ

ปลาย : “เห็นแล้ว ปลายว่าฝุ่นก็เห็นนะ

เอริ : “ไหนฝุ่น

 

                เอริมองตามสายตาผมไปเจอฝุ่นที่นั่งอยู่อีกมุมหนึ่ง มันกำลังเดินตามแฟนมันเข้าโรงหนังเหมือนกัน เอริแทบจะปรี่ไปทักแต่ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน ผมกลับรั้งเธอไว้ก่อน

                รอดูไปก่อนนะ ถ้ายังไงเดี๋ยวค่อยเข้าไปช่วยการยุ่งเรื่องของชาวบ้านไม่ใช่เรื่องดีนะครับ แม้จะมากจากความหวังดีและสิทธิพิเศษของเพื่อนก็เถอะ ผมยอมให้เอริโกรธ บ่นงอแงเพราะไม่อยากให้เธอเข้าไปยุ่งเรื่องคนอื่นมากเกินไป

                แอบไปนั่งหลังเค้าได้ไหมเอริยังร้องขอ เพราะอยากมีส่วนร่วมกับเพื่อนรักทุกสถานการณ์ ผมตามใจแต่โดยดี เราเลือกนั่งมุมบนสุด ฝุ่นนั่งถัดจากเราลงมา คู่พี่เป้กับสาวสวยนั่งกลางๆ มุมนี้มองเห็นทุกอย่างชัดเจน ชัดจนผิดสังเกต

                ทำไมฝุ่นตามดูเงียบๆ ระยะใกล้ขนาดนั้นพี่เป้ไม่รู้ตัวเลยหรอ ผมไม่ได้คิดไปเองนะ ผมเห็นสายตาพี่เป้มองมาที่ฝุ่นเหมือนส่งซิกแนวอะไรกันสักอย่างด้วย

เอริ : “ปลายนี่มันเรื่องอะไรกันเนี่ย ใกล้ขนาดนั้นทำไมพี่เป้ไม่เห็นฝุ่น

ปลาย : “เออ!! นั้นดิ

 

                บนจอฉายไปถึงไหนผมไม่รู้ แต่หนังสดที่พี่เป้เข้านัวเนียกอดรัดสาวร่างอวบกำลังเข้มข้นเลย ทั้งสองกอดกันแนบชิดไม่ยอมห่าง ปากบดจูบตั้งแต่เร้าร้อน ฝ่ายหญิงหน้าเสียวซ่านกลั้นเสียงครางน่าอาย มือพี่เป้ล้วงลงล่างตลอด อีกฝ่ายก็เป็นใจใส่กระโปรงสั้นโชว์ขาขาว ผมเดาว่าตอนนี้คงแฉะไปหมดแล้ว

                พี่เป้ดันผู้หญิงลงพื้น หัวโผล่ขึ้นลงกลางหว่างขาบ่งบอกว่าเธอกำลังเสริฟกิจกรรมเสียวให้พี่เป้แน่นอน เอริจ้องตาแทบถลน เธอเผลอจับมือผมบีบลงแรงด้วยความโกรธ ผมสะกิดให้เอริดูที่ฝุ่น

                เธอนั่งยุกยิกผิดสังเกต มือล้วงลงล่างไม่ต่างจากคู่หน้า ทั้งๆ ที่ตอนนี้เธอหน้าจะยกมือขึ้นปาดน้ำตาเหมือนทุกครั้งมากกว่า มือเรียวของฝุ่นคลึงหน้าอกตัวเองเล่นไม่หยุด ล้วงเข้าไปบีบขย้ำข้างในจนขึ้นรูปชัดเจน อีกมือยังเล่นซนอยู่ด้านล่าง สายตาจับจ้องที่ช่องข้างหน้าและมุมข้างของพี่เป้กับหญิงสาว

 

                ผมกับเอริอึ้งจนพูดไม่ออก เรากอดกันเงียบไม่มีอะไรจะพูด หนังใกล้จบแล้ว ผมสะกิดเรียกให้เอริออกก่อน เพราะไม่อยากเจอกันพร้อมหน้าพร้อมตาตอนเปิดไฟ

เอริ : “นี่มันอะไรกันอะปลาย คือไอ้ฝุ่นทำไม..

ปลาย : “เอาน่า!! อย่าเชื่อทุกอย่างที่เห็น

ปลาย : “แต่แค่นี้ก็พอจะเดาได้ว่า

ปลาย : “เรื่องมันไม่ได้เป็นอย่างที่เราเคยรู้หรอก

เอริ : “ปลายกำลังจะบอกอะไร

ปลาย : “อย่าคิดมากไง มันไม่ใช่เรื่องของเรา

เอริ : “แต่เค้าเป็นเพื่อนเอรินะ

เอริ : “เอริจะไปถามฝุ่น นี่มันเรื่องอะไรกันแน่

                ผมรั้งเธอไว้อีกรอบ เหลือบไปเห็นไอ้พี่เป้เดินเลี้ยวเข้าห้องน้ำชายพอดี รออยู่ตรงนี้นะเดี๋ยวมา

 

ปลาย : “ไงมึง เปลี่ยนสาวอีกแล้วนะ

ปลาย : “ไม่เข็ดไงมึง

พี่เป้ : “กูไม่ได้ทำอะไร อย่ายุ่งเรื่องกูระวังคนของมึงไว้ดีกว่า

ปลาย : “เหรอ!! ฝุ่นคงไม่ชอบแน่ถ้ารู้ว่ามึงจัดสาวในโรงหนังแบบเนี่ย

พี่เป้ : “แน่ใจหรอว่าไม่ชอบ

พี่เป้ : “เค้าอาจจะชอบมาก จนขอร้องให้กูทำก็ได้

พี่เป้ : “เหมือนที่ขอร้องให้กูทำแฟนมึงไง

 

                อารมณ์โกรธขึ้นหน้า อยากจะฟาดหมัดใส่มันสักที แต่ติดที่ว่ามือผมถือโทรศัพท์ที่กดอัดคำพูดเหล่านั้นอยู่นะซิ มันเดินหน้าระรื่นแบบเหนือกว่าออกไป ส่วนผมยังนิ่งไม่รู้ว่าควรทำยังไงต่อดี

เอริ : “เป็นไงบ้าง เข้าไปตั้งนาน

ปลาย : “ไม่มีไรอะ ไปขี้มาเฉยๆ

เอริ : “ปลาย!! โกหกไม่เนียนอะ

เอริ : “เล่ามาเลย

ปลาย : “ถึงห้องก่อนค่อยเล่า ป่ะ!!กลับกันเถอะ

 

                ผมอยากทบทวนอีกซักนิด เพราะไม่เชื่อว่าที่พี่เป้พูดจะเป็นความจริง แต่ภาพของฝุ่นให้โรงหนังมันก็จริงอย่างที่มันบอก หรือทุกอย่างจะเป็นเกมส์ของสองคนนี้ แล้วทำไมมันต้องพูดถึงเอริด้วย หรือเรื่องตอนนั้นไม่ใช่เรื่องบังเอิญ เป็นแผนที่วางไว้ก่อนแล้ว

                ขนาดผมรู้ยังเสียความรู้สึกเลย ถ้าเป็นเอริจะแย่แค่ไหน ผมไม่อยากเห็นน้ำตายัยนี้จริงๆ ไม่ว่าจะดีใจหรือเสียใจต้องร้องไห้ มันบีบหัวใจผมมาก

 

เอริ : “เล่ามาเถอะ เอริพร้อมฟังแล้ว

ปลาย : “สัญญาก่อน ไม่ว่าจะรู้สึกอย่างไงเอริจะกอดปลายไว้แน่นๆ

                เอริพยักหน้ารับ ผมเลยกดเปิดคลิปเสียงตั้งแต่ต้นให้ฟัง เธอคว้าร่างผมไปกอดคลอเคลียหายใจแผ่ว จนถึง ระวังคนของมึงไว้ดีกว่าเธอสอดแขนเข้ารอบตัว กอดผมเหมือนหาที่พักพิง นั่งนิ่งเรื่อยๆ จนจบบทสนทนา แรงแขนเริ่มกอดแน่นจนผมรับรู้เสียงหัวใจของอีกฝ่ายได้

เอริ : “เรื่องบ้าอะไรกันเนี่ย

เอริ : “พี่เป้มันโกหกเป็นเรื่องเป็นราวเลย

เอริ : “ปลายน่าจะจัดให้สักทีสองที

 

                เสียงแผ่วพูดติดตลก แต่ผมรู้ดีว่าเธอไม่ได้คิดจริงอย่างนั้น นั้นซิ เสียดายตอนนั้นมือไม่ว่างผมยอมเล่นตามน้ำเพื่อให้อีกฝ่ายสบายใจ เอริกอดแน่นกว่าเดิม ปลายมันรู้สึกดีจริงๆ หรอ ถ้าเราดูไปด้วย ทำไปด้วย

                คำถามปลุกความเป็นชาย หลุดออกมาจากปากคนที่ผมหลงรัก จะให้ตอบยังไงล่ะครับ ถ้าไม่บอกให้เธอลองเอง ลองไหมแค่เธอกระชับกอดใช้หัวทุยๆ ถูไถอยู่บนอกผม อารมณ์ผมก็แปรปรวนไปหมด 

 

                หาแป๊บนะ ปลายมีเด็ดหลายเรื่องผมเลือกเปิดเรื่องที่ติดใจมากๆ ให้เอริดู ภาพเฮชดีระดับเสียงเซอราวด์ครางดัง เนียนแน่นสไตล์คาวาอี้เกิร์ล เปิดมาก็นัวกันบนเตียงเลย เอริจ้องภาพตรงหน้าเหมือนไม่เคยเห็นมาก่อน

                มุมซูมไปที่รูเสียวมีแก่นแข็งเข้าออกไม่หยุด ผมซ้อนร่างสวมกอดจากข้างหลัง เสียงครางหวานของนางเอกทำให้เอริเห่อร้อน ผมลูบไล้เธอทั่วร่าง เอริพิงแนบอกยอมให้ผมทำทุกอย่างตามใจ

                เป็นไง ชอบไหมเอริแทบไม่กระพริบตาจากหน้าจอ เธอเกร็งตามตามที่นางเอกในคลิปเป็น ความแปลกใหม่ถาโถมเข้าใสเอริจนร่างเธอเริ่มสั่น ผมยังไม่ทันลูบมือไปเล่นส่วนนั้นด้วยซ้ำ แต่มันก็แฉะพร้อมรับซะแล้ว

                ที่นี้เข้าใจยัง มันตื่นเต้นขนาดไหนผมกระซิบถามนิ้วบดคลึง ถูไถเม็ดเสียวตามจังหวะที่นางเอกได้รับ เอริครางเสียงหลง บิดตัวเกร็งจัดก่อนร่างจะกระตุกแรงแบบที่ไม่เคยเป็นมากก่อน  นี่เพิ่งเปิดเกมส์คืนนี้เอริจะได้รับความรู้สึกแปลกใหม่ ที่ผู้ชายหื่นคนหนึ่งจะทำให้

 

                ผมถนอมเธอมาก ไม่ค่อยล่วงเกินเพราะไม่อยากเอาเปรียบเธอไปกว่านี้ เราแค่กอด หอมกันปกติ ไอ้ที่ว่าจะจัดกันทั้งคืนทั้งวันไม่มีแน่นอน ความจริงแล้วผมก็อยากแต่เพราะคนนี้คือผู้หญิงที่ผมรัก ผมจึงไม่อยากทำร้ายเธอ

 

 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha