ยุ่งนัก ฉบับรักเพื่อนสนิท (*จบแล้วจ้า)

โดย: Love Top Bookตอนที่ 42 : ตอนพิเศษ เอริ


ตอนที่แล้วตอนพิเศษ เอริ

            ร่างกายใช้พลังงานหนักมาทั้งคืน เช้านี้จึงไม่อยากกระดิกตัวทำอะไร ปลาย ตื่นเหอะเสียงแหบพร่าพยายามปลุกปลายที่นอนทับอยู่บนร่างฉันให้ลุกขึ้น ปวดฉี่ พาไปเข้าห้องน้ำหน่อย

                ปลาย!!” ฉันร้องเสียงดังเพราะ สีที่ออกมากับปัสสาวะเป็นสีเลือด รีบลุกออกมาเล่าให้ปลายฟังทันที ยิ้มเจื่อนๆ ของอีกฝ่ายทำให้ฉันด่าไม่ลง

                ปลายเล่นแรงไปนะรอบนี้ แสบไปหมดเลยเนี่ยเสียงเง้างอนต่อว่า ทั้งๆ ที่ตอนทำก็สนุกอยู่ด้วยกัน แต่ต้องนี้กลับมาโว้ยวายใส่ปลายคนเดียว

 

                มาเดี๋ยวหมอปลาย รักษาให้คำพูดเจ้าเล่ห์ทำงานพร้อมกับร่างที่เคลื่อนลงต่ำจนฉันหวั่นใจ ปลายแยกขาฉันออกกว้างแทรกตัวเข้ามา มือลูบไล้เนินอุ่นลงน้ำหนักนวดคลึงจนความร้อนแผ่ซ่าน  จมูกสูดดมเนื้ออ่อนด้านในเร้าอารมณ์ นิ้วหนากรีดกลางเปิดสองกลีบให้แยกออกจากกัน

                ลิ้นสากเข้าทักทายเม็ดเดียวกลางตัว ลิ้นรัวตวัดย้ำๆ หลายที แม้ว่าร่างฉันจะเกร็งขัดขืน แต่ปลายเหมือนรู้ทันล็อกขาไว้แน่น  นี่เค้าต้องการทรมานหรือรักษาฉันจริงๆ  กันแน่

                ร่างดิ้นพล่านบิดหนีปลายลิ้น แต่อีกใจก็ชอบความอุ่นที่กำลังได้รับ มันรู้สึกสบายอย่างประหลาด ความแสบสันหายไปในทันที ลิ้นสากพยายามสอดเข้าไปในโพลงสาว ยิ่งกระตุ้นให้ฉันเสียวซ่านเข้าไปใหญ่ ร่างกระตุกเกร็งอย่างรุนแรงปลดปล่อยสารบางอย่างออกมา

 

                ปลาย!! พอได้แล้ว จำเป็นต้องเอ่ยปากบ่น เพราะพ่อตัวดียังไม่ยอมหยุด กลืนกินน้ำทุกหยดลงคออย่างไม่รังเกียจ ดีขึ้นไหมเสียงหวานถามด้วยความเป็นห่วง แต่ทำเอาใจฉันเต้นแรงมาก

                ปลาย เอริโคตรมีความสุขเลยฉันดึงร่างปลายมากอด เรานุ่มนวลจนเหมือนอยู่ในความฝัน โชคดีจริงๆ ที่ยอมต่อสู้เพื่อความรู้สึกของตัวเอง ถ้าทุกคนทำทุกอย่างถูกหมดชีวิตคงไม่มีสีสัน ถูกบ้างผิดบ้างจะได้รู้ว่าความสุขจริงๆ มันอยู่ตรงไหน เหมือนกับฉันที่ความสุขอยู่ที่เพื่อน และผู้ชายคนนี้

 

@โรงเรียน

                สมาชิกอยู่พร้อมหน้าพร้อมตา แซมมี่วาวาต้องมีซัมติงกันแน่ๆ เห็นช่วงนี้ตัวติดกันมาก รอยจางๆ คุ้นตาประดับที่คอทั้งสองฝ่าย  เพื่อนทุกคนรับรู้แต่ก็ไม่พูดไม่ถาม ปล่อยให้เป็นเรื่องของคนสองคน อยู่เอาใจช่วยห่างๆ ถ้าความรู้สึกนั้นคือความเหงาเดี๋ยวก็จบกันไป แต่ถ้ามันคือรักจริงสักวันเค้าคงบอกเราเอง

 

                แซมมี่ขอโทษฉันอย่างเป็นทางการ นางก็ยังเหมือนเดิมทำอะไรต้องโอเว่อร์ไว้ก่อน นางซื้อดอกไม้ช่อใหญ่มาให้ ตามด้วยคำขอโทษที่เพราะที่สุด ขอโทษนะแก เราคงอิจฉาที่แกดูมีความสุขมากกว่าเราฉันดีใจน้ำตาแตกไม่คิดว่าตัวเองจะร้องไห้นานขนาดนั้นได้ พวกเรากอดกันแน่นล้อมวงร้องไห้ระบายความคับข้องใจออกมา

                แต่ที่ฉันอยากได้ยินคือ เรื่องนั้นจากปากฝุ่นมากกว่า ทำไมฝุ่นยังทำตัวปกติจนฉันสับสนไปหมด คนชัดเจนอย่างแซมมี่ทำตัวน่ารังเกียจ เปิดเผยแย่งคือแย่ง ฝ่าฟันทุกอย่างเพื่อของที่ตัวเองต้องการ แต่อีกคนเรียบร้อย คุยเก่ง มาแบบมิตรแต่แฝงไว้ด้วยความลึกลับที่ยากหยั่งถึง

เอริ : “ฝุ่นแล้วแกกับพี่เป้เป็นไงบ้าง

เอริ : “รักกันดีไหม

ฝุ่น : “ก็เรื่อยๆ เค้าก็เหมือนเดิม

เอริ : “ตามใจแกเหมือนเดิมใช่ไหม

ฝุ่น : “ไม่หรอก เค้าก็ยังเจ้าชู้เหมือนเดิมนะ

เอริ : “ใครง้อใครก่อนวะ

ฝุ่น : “ถามแปลก ก็ต้องพี่เป้ซิ

เอริ : “งั้นแปลว่าเค้ารักแกมาก

เอริ : “ดูแลเค้าให้ดีดีนะ คนรักจริงมันหายาก

 

                แปลกเนอะ!! เพื่อนสนิทกันน่าจะคุยกันได้ทุกเรื่อง แต่ตอนนี้ฉันกับฝุ่นมันเหมือนมีบางอย่างมาขั้นเอาไว้ซะแล้ว และฉันก็เลือกจะไม่เข้าไปยุ่ง เพราะมันเป็นรสนิยมของเค้า ไม่อยากทำให้มันอึดอัดใจ แต่ลึกๆ ก็ยังคาใจอยู่เรื่องหนึ่ง ว่าวันนั้น...มันรู้เห็นเป็นใจใช่ไหม

 

                ใครได้อ่านมาถึงจุดนี้ก็อย่าเป็นแบบฉัน ที่ไม่ซื่อตรงกับความรู้สึกของตัวเอง ห่วงคนอื่นมากกว่าตัวเอง คิดแทนเค้าไปหมด ถ้าไม่ได้มาเจอคนดีๆ อย่างปลาย ชีวิตฉันก็ไม่ต่างอะไรกับผู้หญิงแพศยา

                จงรักและซื่อตรงกับความรู้สึก แต่อย่าให้ถึงกับเห็นแกตัว เพราะความเห็นแก่ตัวมันน่ากลัว มันฉกฉวยโอกาสจากคนที่พลาดพลั้งได้ทุกเมื่อ

 

 

 


ตอนที่แล้ว


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha