ยุ่งนัก ฉบับรักเพื่อนสนิท (*จบแล้วจ้า)

โดย: Love Top Bookตอนที่ 5 : กิจกรรม.. เข้าจังหวะ


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไปDiary ARI วันที่ 8

นอกจากจะไม่ได้เรื่องสักอย่าง

แล้วยังถูกเกลียดอีก เห้อ.. บัดซบที่สุด

นี่ไง เหตุผลที่ต้องมาระบายกับแก.. เจ้าไดอารี่

เพราะถ้าแกเป็นคน แกคงไม่เป็นความลับ

 ฉันจะบ้าตายกับริมฝีปากนั้น .. ควรทำไงดี?

 

 TALK : แซมมี่

                ฉันลงทุนลอกการบ้านให้ จดสรุปก่อนสอบให้ทุกอย่าง แอบตามไปจนรู้ว่าบ้านอยู่ไหน พยายามตีสนิท ทั้งแกล้งอ่อนแอ แสนดี ทำตัวน่ารัก ใช้สารพัดวิธีที่เคยทำกับคนอื่นได้ผล แต่ทำไมใช้กับปลายไม่ได้ ทีแรกก็คิดว่าเป็นเกย์ไปแล้ว แต่ที่ไหนได้ฝ่ามือที่ลูบหัวเอริอย่างอ่อนโยนนั้น มันควรจะเป็นฉัน เธออยากเป็นศัตรูกับฉันเองนะยัยเอริ

" อะไรที่ฉันอยากได้ ฉันก็ต้องได้ เข้าใจไหม "

 

 

Stop’s Part

                พอผมเห็นกระดาษบนโต๊ะในจังหวะที่ทุกคนอึ่งอยู่ ผมรีบหยิบมันมาฉีกเป็นชิ้นละเอียดโดยไม่ได้พูดอะไร เดินกอดคอเอริออกมา ท้าทายสายตาอีกหลายคู่ที่มองอยู่ ผู้หญิงนี่น่ากลัวชะมัด เอาเรื่องคนอื่นมาพูดเล่นกันสนุกปาก โดยไม่ได้สนใจว่าเจ้าตัวเค้าจะรู้สึกอย่างไร เอริตัวแข็งทื่อคงจะโกรธมากแต่อย่าร้องไห้ออกมานะ ผมไม่ชอบเห็นน้ำตาของผู้หญิงสักเท่าไร(เอริ :โกรธอะไรกันล่ะ เดินกอดคอไปแบบนี้ ใจมันสั่นนะเว้ย)

 ประกาศ

                ให้แต่ละห้องส่งตัวแทนมา ห้องละ 10 คนรวมทำกิจกรรมออกร้านกับทางโรงเรียน ในอาทิตย์สุดท้ายของเดือน ถ้านักเรียนคนไหนอยากร่วมกิจกรรมแต่ไม่สะดวกเดินทาง โรงเรียนได้จัดที่พักให้ ส่งรายชื่อตัวแทนของห้องภายในวันศุกร์นี้

                ผมเพิ่งย้ายมาก็ไม่รู้หรอกว่าไอ้งานออกร้านคืออะไร แต่พวกผมสามคนถูกจองตัวไว้ก่อนแล้ว เพราะเล่นดนตรีได้ ส่วนสาวๆไม่มีใครอยากไปสักคน บอกเหนื่อย บอกงานหนักกันเป็นแถว

สต๊อป : " ฝุ่น แกไปด้วยกันดิ แซมมี่ก็ไป "

ฝุ่น : " แซมมันไปด้วยหรอวะ ไม่เห็นมันพูดเลย "

สต๊อป : " ไปดิ ปลายไป แซมมี่ก็ไป "

ฝุ่น : " แล้วไง ฝุ่นไปเอริก็ไป ว่างั้นเหอะ "

สต๊อป ; " ก็อยากให้ไปครบๆ น่าสนุกดีนะ "

ฝุ่น : " สนุกบ้าอะไรล่ะ อาจารย์เอาพวกเราไปเดินเสริฟอาหาร "

ฝุ่น  " ใครเค้าจะอยากไป เหนื่อยจะตาย "

สต๊อป : " สรุปพวกแกไม่ไปจริงอะ "

ฝุ่น : " กูอะไม่แน่ แต่เอริอะมันไป จบม่ะ "

                สรุปแล้วไปกันครบครับ พวกเราห้อง 1-2 ไปช่วยงานวันเดียวกัน ผมเตรียมเช็คสายกีตาร์ เบส อิเลคโทน เรียบร้อย เห็นไอ้ปลายแพ็คเอาของดีใส่กระเป๋าติดไปด้วย ผู้ชายไม่ยุ่งยากครับนอนไหนก็ได้ คงจะมีแต่แซมมี่ที่ดูจะเตรียมตัวมากเป็นพิเศษ ไม่รู้ว่ามีแผนอะไรหรือเปล่า

                บรรยากาศในงานก็น่าเหนื่อยจริงๆครับ คนเยอะมาก พวกผมโซโล่กีตาร์จนเจ็บนิ้วไปหมด ปลายหน้าที่ร้องนำก็ร้องจนเสียงแหบ เห็นเอริเดินไปเดินมาตลอด เวลาที่เค้าตั้งใจทำอะไร หน้าตามุ่งมั่นจนน่าหลงใหล มองเพลินตา ปกติจะพูดเสียงเบาๆพอมาอยู่ในงานที่เครื่องเสียงรอบด้านแบบนี้ ตะโกนรับออเดอร์เสียงดัง เป็นเอริแบบห้าวๆที่ผมเพิ่งเคยเห็น ด้านหลังเวทีจะมีโต๊ะให้พวกเรานั่งพักนั่งกินได้ตลอดทั้งงาน ผมแทบไม่เห็นเธอมาอู้แถวนี้เลย

สต๊อป : " อะน้ำ กินซะหน่อย "

เอริ : " ขอบใจ "

สต๊อป : " เหนื่อยไหม "

เอริ : " เหนื่อย แต่สนุกดี "

สต๊อป : " พักบ้างนะ คืนนี้มีอะไรสนุกมาเล่นกัน "

แซมมี่ : " อะไรอะ "

สต๊อป : " ถามไอ้ปลายดิ มันเอามา "

เอริ : " อะไรปลาย "

ปลาย : " ออน เดอะ ร็อค "

น้องเล็ก : " กว่าจะได้ ออน เดอะ ร็อค ขากูจะล็อกก่อน เหนื่อยชิหาย "

น้องเล็ก : " เฮ้ย!! เอริหนุ่มๆ โต๊ะนั้นขอเบอร์แกวะให้เปล่า "

ปลาย - สต๊อป : " ไม่ให้ !! "

เอริ : " เออ ตามนั้น "  #ยืนเกาหัวงงๆ

                ห้าทุ่มกว่าๆ พวกเราถูกพามาส่งที่โรงเรียนซะที อาคารที่เรานอนพัก เป็นตึกนาฏศิลป์ อยู่ก่อนถึงตึกวงโยบรรยากาศรอบๆก็วังเวงดี มีคนค้างที่โรงเรียนอยู่ไม่ถึงยี่สิบคน แบ่งเป็นสองถึงสามกลุ่มอย่างชัดเจน รับอุปกรณ์เครื่องนอนแล้วหาห้อง หามุมนอนได้ตามอัธยาศัย พวกเราเลือกห้องสุดท้ายติดทางลงอีกฝั่ง ไกลคนสุดๆเพราะคืนนี้กะจะเมากันซะหน่อย

                จัดที่นอนเรียงอยู่หน้ากระดาน ซึ่งความจริงพอเหล้าเข้าปากน็อคตรงไหนก็นอนมันตรงนั้นแหละ ห้องน้ำที่ใช้ได้อยู่ฝั่งวงโย มันขึ้นชื่อเรื่องความหลอน มีหลายเรื่องเล่าเกี่ยวกับที่นี่ จึงตกลงจะไปอาบน้ำพร้อมๆ กัน

น้องเล็ก : " แมร่ง!! ขนลุกรีบๆอาบเหอะ "

วาวา : " เสร็จแล้ว เหลือแซมมี่ กับเอริ "

ฝุ่น : " จะอาบอะไรนักหนาวะ หนาวจะตาย "

เอริ : " มาแล้วๆ บ่นอยู่ได้ "

ฝุ่น : " เราไปกันก่อนไหม "

เอริ : " รอแซมมี่ก่อนสิ มาด้วยกันไปด้วยกันน่า "

น้องเล็ก : " เอางี้ ระหว่างรอนะมีเรื่องเล่าให้ฟัง "

                " ช่วงงานกีฬาสี พี่สต๊าฟสีส้มจะใช้ตึกที่เรานอนอยู่เตรียมงาน อยู่ซ้อมต่างๆใช่ไหม ก่อนที่จะมาค้างในโรงเรียนได้ เค้าจะให้คนที่อยู่ต่อไปลงชื่อกับลุงยามที่ป้อมทุกวัน ไฟตึกจะเปิดให้แค่ตี 1 หลังจากนั้นลุงยามจะไล่ปิดไฟทุกตึก และนับจำนวนคนที่ค้างในแต่ละห้อง ก็ไม่ได้นับละเอียดอะไรมากแค่ขานตัวเลข 1 2 3 4 ต่อๆกันไป

วันแรกจำนวนคนเกินมาหนึ่ง

วันที่สองก็เกินมาหนึ่ง

วันที่สามก็เกินมาหนึ่ง

มีเพื่อนคนนึ่งเอะใจ รู้สึกผิดปกติเพราะเค้าเป็นคนสรุปรายชื่อเองทุกวัน

วันที่สี่จึงตั้งใจฟัง แล้วก็เป็นดังที่คิดไว้จำนวนคนเกินมาหนึ่งเหมือนเดิม แถมเสียงขานนับเบาๆ เหมือนกลั้นอะไรอยู่สักอย่าง  เธอรีบเดินไปเปิดไฟทันที ภาพที่เห็นทำให้ทุกคนมองตะลึงตาค้าง

 ฝุ่น : " ภาพอะไรวะ หยุดเล่าทำไม "

น้องเล็ก : " ก็ภาพ...

เอริ : " อย่าบอกว่าผี ไม่เอาไม่ฟังแล้ว " #สะบัดตัวเดินไปชนอกสต๊อป

น้องเล็ก : " บะ บะ บะ บู๊ว์ว์ว์ "  #ทำเสียงหมาหอน

                หมาพร้อมใจกันหอนจริงๆ เอริก้มหน้าชิดอกผมมือดึงชายเสื้อไว้แน่น สงสัยจะกลัวมาก " ภาพรุ่นพี่คนหนึ่งแอบเอาแฟนมานอนด้วย เกี่ยวกันมันเลยมึง จบ!!"

                เสียงหัวเราะชอบใจของน้องเล็กปลุกเอริจากอกผม ให้เงยหน้าขึ้นมอง พอรู้สึกตัวว่าเกือบจะกอดผมอยู่แล้ว ก็รีบชิ่งไปตีน้องเล็กใหญ่ ผู้หญิงนี่แปลกนะ เวลาเขินชอบใช้กำลัง รีบขึ้นตึกก่อนลุงยามจะมาไล่ปิดไฟดีกว่า

                สภาพแต่ละคนตอนนี้พร้อมนอนมาก แซมมี่กับชุดนอนกระโปรงสั้นสายเดียว ทำเอาไอ้แจ็คมองตาค้าง ยอมรับว่าเธอหุ่นดีจริงๆ ผิวขาวอมเหลืองดูสะอาดสะอ้าน ส่วนคนอื่นๆก็เสื้อยืด กางเกงนอนธรรมดา (เอริเสื้อยืดย้วย กับขาสั้นเสมอก้นโชว์ความเนียนมันน่าฟัดมากรู้ตัวหรือเปล่า) ปลายหยิบเหล้าออกมาวาง พร้อมมะนาว เกลือ

ปลาย : " มาๆ ป๊อกเด้ง ใครแต้มน้อยสุดกินกล้ารึเปล่า? "

น้องเล็ก : " กลัวที่ไหน แจกมาเลยดีกว่า "

                วาวานอนคนแรก เพราะเจอเพียวๆ สองรอบ หลับชิดไปมุมหนึ่ง ไอ้ฝุ่นพอกรึ่มๆ แมร่งร้องไห้ไม่หยุด ไม่รอให้แต้มน้อยแล้วคว้าเหล้าจากมือไอ้ปลายไปกระดกเอง หลับไปคนที่สอง น้องเล็กถือโอกาสแกล้งเมาไปนอนกอดวาวา ไปคนที่สาม ตอนนี้เหลือแซมมี่ กับเอริ และพวกผม จะมีใครรู้ไหมว่า ไอ้ปลายมันเซียนไพ่เลย ทำไพ่เก่งชนิดที่ว่าสั่งได้อยากให้ใครกิน

                แซมมี่ปกติก็ชอบยิ้มยั่วอยู่แล้ว ยิ่งเมามือยังกับปลาหมึก กอดเอว ลูบไล้ ยั่วยวนทุกวิธี ผมรู้สึกว่าเธอแกล้งเมา เลยส่งซิกแนวให้ไอ้ปลายจัดออนเดอร์ร็อคให้เธอหนักๆ กระซิบข้างหูเอริ ให้เธอมานั่งใกล้ๆผม ตีหนึ่งแล้วลุงยามปิดไฟมืดสนิท แสงสลัว กับกลิ่นหอมของคนข้างๆ เธอเริ่มเมาจนหน้าแดงกรำ พูดยานคราง ส่งเธอให้นอนตะแคงอยู่ในอ้อมกอดผม เอริซุกหน้าอยู่ที่อกแผงอก ปลายจมูกคลอเคลียยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์ พยายามห้ามใจไม่ให้ภาพในจินตนาการผุดขึ้นมาตอนนี้  มือลูบเรือนผมอย่างผ่อนอารมณ์ ตอนนี้ปลายนอนอยู่หลังเอริ แจ็คกับแซมมี่เข้านัวเนียกันอย่างได้อารมณ์

                ผมทนดูหนังสดของแซมมี่กับแจ็ค ภาพที่แซมมี่ขึ้นให้แจ็ค เสียงครางยั่ว ยิ่งปลุกอารมณ์หื่น ผมก้มมองหน้าเอริอย่างช่างใจ ร่างเล็กงัวเงียดิ้นพลิกตัวไปทางปลาย ผมกอดจากด้านหลังแบบนี้อดจะใช้มือลูบเล่นเต้ากลมไม่ได้ ขนาดที่ใหญ่กว่าฝ่ามือ ลูบไล้ผ่านเสื้อนอนตัวบางทรมานใจผมมาก กดจมูกหลังคอสูดดมความหอม เผลอขยำมืออย่างลืมตัว เอริปล่อยเสียงจิ๊จ๊ะอย่างรำคาญทั้งๆ ที่ตายังหลับใหล (ขนาดหลับยังยั่วกันขนาดนี้นะ ยัยบ้า)

                ความอดทนผมหมดลง พลิกร่างเอริให้นอนหงาย เคลื่อนตัวไปทับกดริมฝีปากจูบซับแผ่วเบา ร่างบางปล่อยให้ผมจูบได้ตามใจต้องการ แม้เธอจะไม่ได้ตอบโต้อะไรกลับมา แต่ก็ไม่มีทีท่าขัดขืนใดๆ เสียงแซมมี่ครางสร้างบรรยากาศเสียว ผมยิ่งได้ใจลงน้ำหนักกดจูบอย่างเร้าร้อน

เอริ : " อืมมม ไม่เอา " #เธอกำลังปฎิเสธิผมหรือเปล่า

เอริ : " ไม่เอาแล้ว อิ่มแล้วคะแม่ " #ทำเสียงแจ๊ะๆ เหมือนกำลังเคี้ยวอะไรอยู่

อารมณ์ที่พุ่งไปสูงสุด ถูกดึงลงมาทันทีเพราะท่าทีที่เธอละเมออยู่มาน่ารักมาก โตปานนี้แล้วยังละเมอเป็นเด็กอีกนะ
ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha


สนุกมากเลยคะ
โดย Anonymous | 3 years, 3 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
เฟริสคิส #ทีมสต๊อป เยิฟๆ
โดย Anonymous | 3 years, 4 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
สู้ๆ
โดย Anonymous | 3 years, 4 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
None
โดย Anonymous | 3 years, 5 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
ทั้งติดทั้งตาม
โดย Anonymous | 3 years, 5 months ที่ผ่านมา
  • ขอบคุณคะ โดย Venus909 | 3 years, 5 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
ติดตาม สู้ๆ
โดย Ae_botfic | 3 years, 6 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha